Tuesday, February 27, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Cho’Gath DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Cho’Gath bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Cho’Gath DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Cho’Gath mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Cho’Gath DTCL mùa 9

Cho’gath (1 vàng).

Tộc hệ: Hư Khôn và Đấu Sĩ.

Năng Lượng: 30/90.

Kỹ năng Feast: Cắn Nuốt.

Gấy sát thương phép lên kẻ địch thấp máu nhất. Nếu cú cắn kết liễu mục tiêu, Chogath nhận vĩnh viễn 45/50/60 máu tối đa.

Lên đồ Cho’Gath DTCL mùa 9

Cho’Gath là một vị tướng đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý, sở hữu hai tộc hệ mạnh mẽ là Đấu sĩHư Không. Sức mạnh chính của Cho’Gath nằm trong khả năng cắn nuốt kẻ địch, gây ra sát thương phép đáng kinh ngạc.

Trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, Cho’Gath có thể gây sát thương mạnh mẽ lên kẻ địch có ít máu nhất. Khi tiêu diệt một kẻ địch, Cho’Gath sẽ được hồi phục máu vĩnh viễn, làm tăng thêm sức mạnh của mình. Trên thực tế, khi tiến vào giai đoạn trungcuối trận, Cho’Gath có thể tăng cường hiệu quả bằng cách hợp tác với các tướng sát thương vật lý như Bel’veth và Kai’sa.

Cho’Gath thường đảm nhận vai trò chiến binh chống chịu trong đội hình, giúp bảo vệ đồng đội khỏi sát thương địch. Khả năng kết hợp của Cho’Gath với hiệu ứng tăng máu vĩnh viễn sau khi tiêu diệt kẻ địch (45/50/60) giúp tạo ra một đội hình phòng thủ mạnh mẽ, giúp Carry có thể tự tin thực hiện các kỹ năng.

Trong việc chọn món đồ, Cho’Gath có thể tận dụng các món đồ chống chịu như Thú tượng giáp, Giáp lửa, Giáp gai hoặc Kiếm Súng để hút máu toàn phầnhồi máu cho đồng minh thấp máu nhất. Điều này giúp Cho’Gath trở nên khó bị đánh bại và có thể tiếp tục góp phần quan trọng trong trận đấu.

Cho'Gath DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Cho'Gath bá đạo nhất
Trang bị cho đội hình Cho’Gath.

Đội hình Cho’Gath DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Cho'Gath DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Cho'Gath bá đạo nhất
Đội hình Cho’Gath DTCL mùa 9 hoàn chỉnh.

Cách chơi Cho’Gath DTCL mùa 9

Ràng buộc và tộc hệ: Cho’Gath thuộc tộc hệ Hư Không và là một chiến binh (Warrior). Để tận dụng tối đa tiềm năng của Cho’Gath, bạn cần xây dựng một đội hình hợp lý với sự kết hợp tốt giữa các tướng khác.

Vị trí và vai trò: Cho’Gath thường đóng vai trò là một chiến binh chống chịu. Đặt Cho’Gath ở vị trí trung tâm của đội hình để tận dụng khả năng chống đỡ và gây sát thương của anh ta.

Các vật phẩm hợp lý: Cho’Gath có khả năng gây sát thương phép cho kẻ địch thấp máu nhất, nhưng vì là tướng tank nên phải lên hoàn toàn là đồ thủ.

Tương tác với tướng khác: Hợp tác Cho’Gath với các tướng khác để có thể triệu hồi quái vật từ Hư Không.

Nâng cấp tướng: Tìm cách nâng Cho’Gath lên 3 sao, càng sớm càng tốt để tận dụng khả năng cắn nuốt và sức mạnh của anh ta.

Đội hình Cho’Gath Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Cho’Gath Đấu sĩ

Các đơn vị của bạn nhận được 100 máu. Các tướng đấu sĩ nhận được thêm nhiều hơn nữa.
(2) +15% máu

(4) +40% máu

(6) +85% máu

Đó là tất cả thông tin về cách chơi và cách lên đồ Cho’Gath dtcl mùa 9 chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, nếu bạn thấy hay hãy vote 5 sao cho bài viết nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *