Thursday, February 29, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Vel’Koz DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vel’Koz bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Vel’Koz DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Vel’Koz mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Vel’Koz DTCL mùa 9

Vel’koz (3 vàng)

Năng lượng: 0/60.

Tộc hệ: Hư Không, Phù Thủy Đa Chú và Phù Thủy Bóng Tối.

Kỹ năng: Phân Hạch Plashma.

Vel’Koz bắn 1 tia plasma về phía mục tiêu gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau đó, nó tách làm hai, gây sát thương ít hơn 50% mỗi khi đi qua kẻ thù.

Lên đồ Vel’Koz DTCL mùa 9

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9, Vel’koz sẽ trở nên mạnh mẽ hơn so với mùa 8 nhờ sự kết hợp của 3 tộc hệ: Hư Không, Phù Thủy Tối Thượng và Pháp Sư Đa Chú. Điều này có thể tạo ra những sự đột phá đáng kể trong trận đấu.

Vel’koz gây sát thương chủ yếu là damage phép, do đó, nếu chọn Vel’koz làm chủ lực, bạn nên lên bộ đồ full AP. Bùa xanh là một lựa chọn phù hợp để tăng thời gian kích hoạt chiêu thức của Vel’koz với tổng chỉ cần 60 mana. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang bị tăng AP như Găng bảo thạch, Mũ phù thủy hoặc Quyền trượng thiên thần.

Vel'Koz DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vel'Koz bá đạo nhất
Trang bị hoàn chỉnh cho Vel’Koz DTCL mùa 9.

Đội hình Vel’Koz DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Vel'Koz DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vel'Koz bá đạo nhất
Đội hình Vel’Koz mạnh nhất.

Cách chơi Vel’Koz DTCL mùa 9

Vel’koz và kỹ năng Phân Hạch Plasma thực sự là một tướng khắc chế rất tốt đối với carry chủ lực đối thủ, vì mục tiêu chính của Vel’koz là những tướng gây sát thương cao nhất. Tuy nhiên, điểm hạn chế của kỹ năng này là nó chỉ gây sát thương ít hơn 50% đối với hàng sau.

Đội hình Vel’Koz Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Vel’Koz Phù Thủy Tối Thượng

Nhận thêm AP. Khi các Phù Thủy Tối Thượng giúp tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ kích hoạt 1 cú sốc bí ẩn gây sát thương theo % Máu tối đa của kẻ thù cho những kẻ thù khác.

(2) 25 sức mạnh phép thuật, sốc 1 kẻ địch gây sát thương bằng 10% máu.

(4) 45 sức mạnh phép; sốc 1 kẻ địch gây ra sát thương bằng 15% máu.

(6) 75 sức mạnh phép thuật; sốc 2 kẻ địch gây sát thương bằng 15% máu.

Đội hình Vel’Koz Pháp Sư Đa Chú

Họ có thể sử dụng kĩ năng của mình nhiều lần. Các lần ra chiêu thêm sẽ bị giảm 50% hiệu quả.

(2) thêm 1 lần ra chiêu.

(4) thêm 2 lần ra chiêu.

Dưới đây là tất cả thông tin về cách build và cách chơi Đội Hình Vel’Koz DTCL mùa 9. Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn về những đội hình này, vì vậy hãy để lại bình luận của bạn ở phần dưới. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy chờ đón. Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, và chúc mừng bạn có một ngày vui vẻ khi chơi game.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *