Wednesday, April 10, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đội hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5. Đây là một đội hình rất mạnh mẽ với Carry chính là Ultimate Ezreal, một vị tướng sở hữu ba tộc hệ Biệt Đội Vô Cực, Lưỡng Giới và Xạ Kích. Kỹ năng của anh ta mang tên là “Alternate Ezrealities”, cho phép anh ta phá vỡ luồng thời gian và triệu hồi những bản sao của chính mình để tấn công những nhóm quân địch lớn nhất. Những quân địch bị tấn công sẽ nhận % sát thương vật lý.

Đội hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5 đã được chứng minh là rất mạnh mẽ và có thể gây ra sự khó chịu lớn đối với đối thủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách sử dụng đội hình này để đạt được kết quả tốt nhất.

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Tướng:  Ultimate Ezreal (5 vàng),Twisted Fate (4 vàng), Garen (4 vàng), Shen (3 vàng), Annie (2 vàng), Fiora (2 vàng), Sivir (2 vàng), Pantheon (1 vàng)

Điểm mạnh: Ultimate Ezreal và Twisted Fate nên sát thương cực mạnh.

Điểm yếu: Chủ lực 4 và 5 vàng nên phải giữ máu tốt và vàng để lên cấp.

Khi nào nên chơi: Nếu bạn có ấn hoặc Lõi Biệt Đội Vô Cực.

Cách chơi: Đội hình này sử dụng chiến thuật leo cấp tiêu chuẩn xoay quanh một tướng chính có giá 4 vàng.

Trong giai đoạn 2.1 của trò chơi, khi vừa bắt đầu, để giữ được sức khỏe cho đội trong trận đấu, đội hình 4 Biệt Đội Vô Cực với các tướng như Lucian, Shen, Pantheon và Poppy được đề xuất. Ban đầu, Lucian sẽ được trang bị Carry tạm thời, nhưng khi có Ultimate Ezreal thì nên đổi đồ để tăng cường sức mạnh. Trong giai đoạn này, việc tích luỹ tiền là rất quan trọng để nâng cấp độ cho đội của bạn.

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Đến giai đoạn 3.2 bạn lên cấp 6, nếu có Twisted Fate thì chơi đội hình 5 Biệt Đội Vô Cực, còn không có thì bạn có thể chơi đội hình như sau gồm có Shen, Lucian, Pantheon, Poppy, Lee Sin và Ezreal.

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Ultimate Ezreal: Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Diệt Khổng Lồ, Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Thương Shojin, Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Mũ Phù Thủy.

Twisted Fate: Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Cuồng Đao, Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Bùa Xanh, Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5Mũ Phù Thủy.

Shen: đồ tank tùy biến.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Với khả năng tấn công lớn và đội hình mạnh mẽ của mình, Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5 đã trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi muốn thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, cần có sự chuyên môn và kỹ năng chiến thuật cao. Chúng ta hy vọng rằng thông tin và kiến thức được chia sẻ ở đây sẽ giúp ích cho những người chơi đang quan tâm đến đội hình này và giúp họ đạt được kết quả tốt nhất trong trò chơi.

Đó là tất cả thông tin về Đội Hình Biệt Đội Vô Cực Ultimate Ezreal DTCL Mùa 8.5. Anh em nghĩ còn đội hình nào khác phù hợp với Ultimate Ezreal không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy theo dõi nhé. Cuối cùng, Thích Học Hỏi cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian để đọc bài viết này. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và chơi game thật tốt.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *