Thursday, February 29, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Bel’Veth DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Bel’Veth bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Bel’Veth DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Bel’Veth mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Bel’Veth DTCL mùa 9

Bel’Veth (5 vàng).

Tộc hệ: Nữ Chúa và Hư Không.

Kỹ năng: Uy Quyền Nữ Chúa

Bel’Veth tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vị. Mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý và chuyển 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn.

Bel’Veth1 Sao2 Sao3 Sao
Máu100018003240
Giáp555555
MR555555
Sát thương75113169
Tốc độ0.850.850.85
Phạm vi222
DPS6496144
Mana7070

Lên đồ Bel’Veth DTCL mùa 9

Sở hữu chiêu thức tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong phạm vị. Mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý và chuyển 1% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn. BelVeth mùa 9 là một lựa chọn carry khá mạnh từ giai đoạn giữa game trở đi, được buff từ tộc Nữ Chúa với sát thương vật lý cao Bel’Veth dễ dàng kết hợp cùng nhiều đội hình khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Huyết kiếm là món đồ khá cần cho Bel’Veth, vừa giúp có thêm sát thương vật lý, một chút kháng phép đồng thời hồi máu và tạo lá chắn để Bel’Veth sống lâu hơn và gây được nhiều damage.

Quyền năng khổng lồ Với khả năng đánh nhanh và cận chiến thì Quyền năng khổng lồ sẽ rất thích hợp cho những ván đầu dài hơn của Bel’Veth với các chỉ số công thủ cộng thêm khi đạt 25 điểm cộng dồn.

Một số trang bị tình huống Bel’Veth như: Cuồng đao thêm Cuồng đao nữa thì Bel’Veth sẽ đánh cháy máy, ngoài ra do tầm đánh ngắn nên Đại bác liên thanh Đại bác liên thanh cũng là món đồ giúp Bel’Veth tăng tầm khoảng cách và 15% tốc đánh cộng thêm nữa.

Diệt khổng lồ Hãy lên Diệt khổng lồ khi gặp đối thủ nhiều máu hoặc Vô cực kiếm Vô cực kiếm để các đòn tấn công sát thương mạnh hơn.

Bel'Veth DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Bel'Veth bá đạo nhất
Cách lên đồ Bel’Veth.

Đội hình Bel’Veth DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Bel'Veth DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Bel'Veth bá đạo nhất
Đội hình Bel’Veth DTCL mùa 9 hoàn chỉnh.

Cách chơi Bel’Veth DTCL mùa 9

Bel’Veth là một tướng vô cùng mạnh mẽ và có khả năng phát triển sức mạnh tuyệt vời theo thời gian trong các trận đấu. Để đảm bảo an toàn và tăng khả năng sống sót của Bel’Veth, Đại bác liên thanh là một trang bị quan trọng không thể thiếu. Nó giúp Bel’Veth tránh bị tiêu diệt sớm và tạo cơ hội tích lũy sát thương đáng kể.

Đội hình Bel’Veth Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Bel’Veth Nữ Chúa

Khi Bel’Veth giết kẻ thù, chúng để lại San Hô Hư Không mà cô ta sẽ tiêu thụ. San hô đầu tiên tăng 50% máu tối đa của cô ấy, trong khi San hô tiếp theo hồi phục 20% máu tối đa của cô ấy. Khi San Hô Hư Không bị tiêu hao, cô ấy gây sát thương phép bằng 10% Máu tối đa cho kẻ thù trong vòng 2 ô.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi và cách lên đồ Bel’Veth dtcl mùa 9 chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, nếu bạn thấy hay hãy vote 5 sao cho bài viết nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *