Sunday, April 14, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Vi DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vi bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Vi DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Vi mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Vi DTCL mùa 9

Vi DTCL mùa 9 là một tội phạm đáng sợ trên các con phố tàn ác của Zaun, là một cô gái nổi loạn, quả cảm và không chấp nhận bất kỳ sự áp bức nào từ các quyền lực. Với quá khứ đầy cô đơn, bản năng sinh tồn của Vi đã phát triển tuyệt vời, kết hợp với tính hài hước ác liệt của cô. Cùng với Cảnh Vệ của Piltover, bảo vệ sự yên bình trong thành phố, Vi sử dụng đôi găng tay Hextech đầy sức mạnh để dễ dàng đập tan cả bức tường và mặt của những tên tội phạm.

Vi (2 vàng).

Tộc hệ: Đấu Sĩ và Piltover.

Năng lượng: 0/80.

Kỹ năng: Lá chắn thuốc nổ.

Nhận giáp ảo trong 4 giây. Gây sát thương vật lý cho kẻ địch trong phạm vi 1 ô của mục tiêu hiện tại, đồng thời trừ giáp chúng đi 40% trong 4s.

Vi 1 Sao2 Sao3 Sao
Sức khỏe (Health)80014402592
Giáp (Armor)505050
Kháng phép (Magic Resist – MR)505050
Sát thương (Damage)6090135
Tốc độ (Speed)0.60.60.6
Phạm vi (Range)111
DPS (Sát thương mỗi giây)365481
Mana808080

Lên đồ Vi DTCL mùa 9

Khi xây dựng bộ trang bị cho Vi, có thể tập trung vào tăng cường khả năng chống chịu của cô. Dưới đây là một số vật phẩm phù hợp cho Vi:

  • Quyền Năng Khổng Lồ: Vật phẩm này tăng sức mạnh và khả năng chống chịu của Vi. Khi nhận sát thương hoặc gây sát thương, Vi sẽ nhận thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn đủ lần, Vi sẽ nhận thêm giáp và kháng phép.
  • Huyết Kiếm: Vật phẩm này cung cấp lượng hút máu và tăng khả năng chống chịu cho Vi. Khi Máu của Vi xuống dưới 40%, cô sẽ nhận một lá chắn tạm thời, giúp cô tồn tại lâu hơn trong trận đấu.
  • Giáp Máu Warmog: Vật phẩm này tăng Máu của Vi một cách đáng kể, giúp cô trở nên bền bỉ và khó bị hạ gục.
  • Áo Choàng Lửa: Vật phẩm này tăng Máu và gây sát thương liên tục cho kẻ địch xung quanh Vi. Nó cũng giảm khả năng hồi máu của kẻ địch, làm cho chúng dễ bị kiểm soát hơn.
  • Thú Tượng Thạch Giáp: Vật phẩm này cung cấp giáp và kháng phép cho Vi. Ngoài ra, nó cũng tăng thêm giáp và kháng phép khi có kẻ địch nhắm vào Vi, giúp cô trở nên khó bị tấn công.
  • Giáp Gai: Vật phẩm này giảm sát thương chí mạng nhận vào Vi và gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh khi bị tấn công. Điều này làm cho Vi trở thành một mối đe dọa đáng gờm và làm giảm sát thương của kẻ địch.
  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Vật phẩm này giúp Vi và đồng minh gần nhất hồi máu và giảm sát thương diện rộng. Điều này giúp Vi duy trì sức mạnh và hỗ trợ đồng đội trong trận đấu.

Đội hình Vi DTCL mùa 9

Đội hình gồm các tướng: Cho’Gath, Renekton, Sejuani, Sion, Rek’Sai, Vi, Kalista, Kai’Sa.

Vi DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vi bá đạo nhất
Đội hình Vi DTCL mùa 9 hoàn chỉnh.

Đội hình gồm các tướng: Cho’Gath, Renekton, Sejuani, Sion, Rek’Sai, Vi, Ashe, Kai’Sa.

Vi DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Vi bá đạo nhất
Đội hình meta.

Cách chơi Vi DTCL mùa 9

Với khả năng trừ giáp của đối thủ, thì Vi DTCL mùa 9 là một tanker không thể thiếu trong đội hình nếu lên được 3 sao sớm thì có thể lên đồ full tank cho Vi, còn không thì về cuối game bạn nên tìm một vị tướng tanker tốt hơn để đổi đồ.

Đội hình Vi Đấu Sĩ

Các đơn vị của bạn nhận được 100 máu. Các tướng đấu sĩ nhận được thêm nhiều hơn nữa.
(2) +15% máu

(4) +40% máu

(6) +85% máu

Đội hình Vi Piltover

Nhận được T-Hex. Mỗi khi bạn thua một người chơi trong trận chiến, T-Hex sẽ nhận được Điểm tích lũy. Chiến thắng sẽ chuyển đổi Phí thành sức mạnh cho T-Hex. Bạn cũng có thể bán T-Hex nếu nó có bất kỳ sức mạnh nào, đặt lại T-Hex và chuyển đổi sức mạnh của nó để cướp.

(3) Nhận một T-Hex.

(6) Thay vào đó, mỗi lần thua được tính là 2 lần thua. Chiến thắng cấp chiến lợi phẩm.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi và cách lên đồ Vi DTCL mùa 9 chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, nếu bạn thấy hay hãy vote 5 sao cho bài viết nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *