Tuesday, February 27, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Kassadin DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Kassadin bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Kassadin DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Kassadin mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Kassadin DTCL mùa 9

Kassadin (2 vàng)

Tộc hệ: Hư Không và Can Tường

Năng lượng: 50/100.

Kỹ năng: Xung lực.

Nhận một lớp giáp trong 4 giây. Gây sát thương phép cho các mục tiêu theo hình nón và Giải giới chúng trong 1,5/1,8/2 giây.

Giải giới: Không thể tấn công và di chuyển, nhưng vẫn có thể sử dụng kỹ năng.

Lên đồ Kassadin DTCL mùa 9

Kassadin là một vị tướng đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý, sở hữu hai tộc hệ mạnh mẽ là Can TườngHư Không. Sức mạnh chính của Kassadin nằm trong khả năng Xung Lực, khiến cho mục tiêu bị Giải giới một thời gian nhất định.

Trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, Kassadin là tướng có thể giữ đồ tank cho đội hình, về giữa game thì vẫn ok, còn cuối game thì anh ta có thể không còn đủ khả năng để phòng thủ nữa thì có thể bán đổi đồ cho tướng tank khác mạnh hơn.

Kassadin thường đảm nhận vai trò chiến binh chống chịu trong đội hình, giúp bảo vệ đồng đội khỏi sát thương địch. Khả năng kết hợp của Kassadin với hiệu ứng nhận được một lớp giáp trong 4 giây giúp tạo ra một đội hình phòng thủ mạnh mẽ.

Trong việc chọn món đồ, Kassadin có thể tận dụng các món đồ chống chịu như Thú tượng giáp, Giáp lửa, Giáp máu. Điều này giúp Kassadin trở nên khó bị đánh bại và có thể tiếp tục góp phần quan trọng trong trận đấu.

Kassadin DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Kassadin bá đạo nhất
Cách lên đồ Kassadin dtcl mùa 9.

Đội hình Kassadin DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Kassadin DTCL Mùa 9: Lên đồ, đội hình Kassadin bá đạo nhất
Đội hình Kassadin dtcl mùa 9 hoàn chỉnh.

Cách chơi Kassadin DTCL mùa 9

Trên Đấu Trường Chân Lý (DTCL), Kassadin là một tướng mạnh thuộc hệ Can Tường và Hư Không. Dưới đây là một hướng dẫn cách chơi Kassadin trong mùa 9:

  • Giai đoạn ban đầu (Early game): Trong giai đoạn này, bạn có thể sử dụng Kassadin như một tướng đủ sức mạnh để giữ đồ tank cho đội hình của mình. Đặt anh ta vào vị trí trung tâm của đội hình và xây dựng một khối gia tăng sức mạnh cho Kassadin.
  • Vai trò chiến binh chống chịu (Frontline Bruiser): Kassadin thường được sử dụng để chống chịu sát thương địch và bảo vệ đồng đội. Với khả năng Xung Lực của mình, anh ta có thể gây hiệu ứng Giải giới cho mục tiêu và tạo ra một đội hình phòng thủ mạnh mẽ.
  • Lựa chọn món đồ (Itemization): Trong việc chọn món đồ cho Kassadin, hãy tận dụng các món đồ chống chịu như Thú tượng giáp, Giáp lửa và Giáp máu. Những món đồ này sẽ giúp Kassadin trở nên khó bị đánh bại và tiếp tục đóng góp quan trọng trong trận đấu.

Đội hình Kassadin Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Kassadin Can Trường

Tướng Can Trường nhận Giáp và Kháng Phép. Khả năng này tăng thêm 100% trong 10 giây đầu của giao tranh.

(2) +20 Phòng Thủ

(4) +45 Phòng Thủ

(6) +90 Phòng Thủ

(8) +180 Phòng Thủ

Đó là tất cả thông tin về cách chơi và cách lên đồ Kassadin dtcl mùa 9 chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, nếu bạn thấy hay hãy vote 5 sao cho bài viết nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *