Thursday, February 29, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Kai’sa DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Kai’sa bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Kai’sa DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Kai’sa mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Kai’Sa DTCL mùa 9

Kai’sa (4 vàng)

Tộc hệ: Hư Không và Thách Đấu.

Kỹ năng: Cơn Mưa icathia.

Kai’sa thoát khỏi giao tranh sau đó bắn 15/15/25 tên lửa xuyên qua 4 kẻ thù gần nhất. Mỗi tên lửa gây sát thương phép thuật.

Lên đồ Kai’sa DTCL mùa 9

Trong trường hợp này, để Kai’Sa phụ dame cho Bel’Veth, có một số lựa chọn đồ hợp lý. Dưới đây là những gợi ý:

  • Cuồng Đao: Cuồng Đao là một món đồ quan trọng và hiệu quả cho Kai’Sa. Với Cuồng Đao, cô nàng sẽ được tăng tốc độ đánh, càng tích nhiều số tốc độ đánh của cô nàng càng cao.
  • Quỷ Thư: Quỷ Thư sẽ giảm hồi phục các tướng tank trâu và siêu hồi máu.
  • Quyền Trượng Đại Thiên Xứ: Quyền Trượng Đại Thiên Xứ giúp tăng sức mạnh phép thuật.

Nếu bạn muốn Kai’Sa trở thành carry chính, Cuồng Đao và Dao điện Statikk là bộ đôi tuyệt vời. Món đồ này giúp Kai’Sa phát huy tối đa sức mạnh của mình và gây sát thương đa mục tiêu.

Tuy Kai’Sa mỏng manh, nhưng bạn có thể bổ sung khả năng hồi phục cho cô nàng bằng Kiếm súng Hextech. Đây là một lựa chọn cần thiết để Kai’Sa tồn tại lâu hơn trên chiến trường.

Nếu bạn đã có giải pháp khác để hồi phục sức khỏe, Găng bảo thạch hoặc Diệt khổng lồ sẽ là lựa chọn tốt. Những món đồ này giúp Kai’Sa tăng sát thương và đánh bại các tướng có máu nhiều, đặc biệt là những Đấu sĩ.

Kai'sa DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Kai'sa bá đạo nhất
Trang bị hoàn chỉnh cho đội hình Kai’sa.

Đội hình Kai’sa DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Kai'sa DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Kai'sa bá đạo nhất
Đội hình hoàn chỉnh Kai’sa DTCL mùa 9.

Cách chơi Kai’sa DTCL mùa 9

Kai’Sa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đã được nâng cấp lên mức 4 tiền. Cô nàng có khả năng tùy biến cao với hầu hết các trang bị sát thương, bao gồm cả đồ damage phépsát thương vật lý. Kai’Sa có thể đạt hiệu quả tốt nhất với việc kết hợp Thách Đấu để tăng tốc độ đánh. Nhờ vào lượng sát thương hỗn hợp mạnh mẽ, Kai’Sa dễ dàng trở thành một carry chủ lực.

Đội hình Kai’sa Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Kai’sa Thách Đấu

Thách đấu nhận thêm Tốc độ đánh. Khi mục tiêu của họ chết, Tướng Thách Đấu lao tới mục tiêu mới và tăng 50% Tốc độ đánh cộng thêm trong 2,5 giây.

(2) 30% Tốc độ đánh

(4) 55% Tốc độ đánh

(6) 80% Tốc độ đánh

(8) 110% Tốc độ đánh

Dưới đây là một số thông tin về cách build, lên đồ và cách chơi Đội Hình Kai’Sa trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9. Đội hình này đang rất phổ biến và nổi tiếng trong thời điểm hiện tại.

Chúng tôi muốn biết ý kiến của các bạn về những đội hình Kai’Sa DTCL mùa 9 này, vì vậy hãy để lại bình luận của bạn ở phần dưới để chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác, vì vậy hãy đón chờ. Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, và chúc bạn có một ngày vui vẻ khi chơi game nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *