Friday, March 1, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Malzahar DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Malzahar bá đạo nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Malzahar DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Malzahar mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Malzahar DTCL mùa 9

Malzahar (1 vàng)

Tộc hệ: Hư Không và Phù Thủy Bóng Tối

Năng lượng: 0/50.

Kỹ năng: Tiếng gọi hư không.

Tạo ra 2 cổng hư không gần mục tiêu hiện tại, loại bỏ 34% lá chắn của chúng và gây sát thương phép lên cho tất cả mục tiêu trúng phải.

Lên đồ Malzahar DTCL mùa 9

Malzahar thường đảm nhận vai trò của một Phù Thủy trong đội hình, tập trung vào việc gây sát thương trong giai đoạn đầu game và nhanh chóng hạ gục các tank đối phương. Sự kết hợp giữa kỹ năng “Tiếng gọi hư không” của Malzahar và khả năng loại bỏ lá chắn giúp anh ta trở thành một tướng cắt cứng những tank có nhiều giáp ảo ở giai đoạn đầu trận đấu.

Trong việc lựa chọn món đồ, Malzahar có thể tận dụng các món đồ phép như “Quyền Trượng Đại Thiên Sứ“, “Cuồng Đao” và “Quỷ Thư Morello“. Những món đồ này sẽ làm cho Malzahar trở nên vô cùng mạnh mẽ và có khả năng tiếp tục đóng góp quan trọng trong trận đấu.

Malzahar DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Malzahar bá đạo nhất
Trang bị cho đội hình Malzahar chuẩn.

Đội hình Malzahar DTCL mùa 9

Đội hình gồm: Bel’Veth, Kai’Sa, Cho’Gath, Yasuo, Rek’Sai, Vel’Koz, Kassadin, Malzahar.

Malzahar DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Malzahar bá đạo nhất
Đội hình Malzahar DTCL mùa 9 hoàn chỉnh chuẩn nhất.

Cách chơi Malzahar DTCL mùa 9

Malzahar sở hữu hai tộc hệ mạnh mẽ là Phù Thủy Tối ThượngHư Không. Sức mạnh chính của Malzahar nằm trong khả năng loại bỏ 34% lá chắn của đối thủ và gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu dính phải.

Trong giai đoạn ban đầu của trận đấu, Malzahar là một tướng có khả năng giữ đồ Carry cho đội hình. Vì Malzahar chỉ là một tướng 1 vàng, vì vậy khi về giữa và cuối trận không còn nhiều tác dụng. Do đó, để không bị yếu thế trước các đội hình đối thủ, anh em nên chuyển đồ sang cho tướng Kai’Sa.

Đội hình Malzahar Hư Không

Nhận một quà trứng trong sàn đấu. Khi bất đầu trận chiến, nó nở ra một con quái vật nào đó và đánh bật những kẻ thù lân cận. Mỗi cấp sao Hư Không sẽ tăng 25% sức khỏe và sức mạnh phép thuật của quái vật.

(3) Void Remora

(6) Sứ Giả Khe Nứt

(8) Baron

Đội hình Malzahar Phù Thủy Tối Thượng

Nhận thêm AP. Khi các Phù Thủy Tối Thượng giúp tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ kích hoạt 1 cú sốc bí ẩn gây sát thương theo % Máu tối đa của kẻ thù cho những kẻ thù khác.

(2) 25 sức mạnh phép thuật, sốc 1 kẻ địch gây sát thương bằng 10% máu.

(4) 45 sức mạnh phép; sốc 1 kẻ địch gây ra sát thương bằng 15% máu.

(6) 75 sức mạnh phép thuật; sốc 2 kẻ địch gây sát thương bằng 15% máu.

Trên thực tế, việc lựa chọn Malzahar DTCL mùa 9 có thể mang lại sự mạnh mẽ và hiệu quả tối đa. Với khả năng gây sát thương và khắc chế tank, Malzahar trở thành một tướng bá đạo và đáng gờm trong đội hình.

Cùng với việc tận dụng các món đồ phép như “Quyền Trượng Đại Thiên Sứ”, “Cuồng Đao” và “Quỷ Thư Morello”, Malzahar có thể thể hiện tốt vai trò của mình và đóng góp quan trọng cho chiến thắng của đội. Nếu bạn đang tìm kiếm một đội hình mạnh mẽ và không thể xem thường, hãy xem xét sử dụng đội hình Malzahar và trở thành người chơi bá đạo nhất trên DTCL mùa 9.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *