Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Renekton DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Renekton mạnh nhất

Chào mừng đến với hướng dẫn lên đồ Renekton DTCL Mùa 9, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những đội hình Renekton mạnh mẽ và bá đạo nhất trong tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Tổng quan về tướng Renekton DTCL mùa 9

Renekton là một kẻ tàn bạo và hung dữ, xuất thân từ vùng sa mạc đốt cháy Shurima. Trước đây, anh là một chiến binh mạnh mẽ trong đế chế, dẫn dắt quân đội đến từng chiến thắng hùng hồn. Tuy nhiên, khi đế quốc của anh sụp đổ, Renekton bị giam cầm trong một ngôi mộ dưới dòng cát. Trong quá trình đó, khi thế giới bên ngoài thay đổi, anh dần mất đi sự tỉnh táo. Được giải thoát, trong cơn cuồng loạn, anh bị thúc đẩy để tìm và tiêu diệt người anh em trai Nasus, người anh cho rằng đã gây ra hàng thế kỷ đau khổ khi sống trong bóng tối.

Renekton (1 vàng)

Tộc hệ: Đấu Sĩ và Shurima.

Năng lượng: 40/100.

Kỹ năng: Thanh Trừng Kẻ Yếu.

Gây sát thương phép cho kẻ địch xung quanh. Đồng thời hồi máu cho bản thân dựa vào số tướng địch trúng chiêu.

Lên đồ Renekton DTCL mùa 9

Renekton DTCL mùa 9 được đánh giá là một trong những vị tướng có tỉ lệ xuất hiện khá nhiều ở giai đoạn đầu trận. Nếu may mắn lên được 3 sao từ sớm, có thể cân nhắc lên đồ cho Renekton với các món trang bị chuẩn như: Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa, Giáp Máu. Đây là bộ trang bị sẽ giúp cho vị tướng này cực khỏe trong giao tranh.

Đội hình Renekton DTCL mùa 9

Đội hình này gồm các tướng: Cho’Gath, Rek’Sai, Renekton, Sejuani, Sion, Vi, Lissandra, Soraka.

Renekton DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Renekton mạnh nhất
Đội hình Renekton Đấu Sĩ kết hợp Freljord và Invoker.

Đội hình này gồm các tướng: Cho’Gath, Rek’Sai, Renekton, Sejuani, Sion, Vi, Kai’sa, Kalista.

Renekton DTCL mùa 9: Lên đồ, đội hình Renekton mạnh nhất
Đội hình Renekton kết hợp Kai’sa.

Cách chơi Renekton DTCL mùa 9

Vì là tướng 1 vàng, Renekton thường xuất hiện khá nhiều ở giai đoạn đầu game. Để tận dụng lợi thế này, bạn có thể đặt Renekton làm tướng chính trong đội hình và xây dựng anh ta với vai trò tank sớm, nhờ vào kỹ năng Thanh Trừng Kẻ của anh ta. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đội hình của bạn.

Tuy nhiên, khi vượt qua giai đoạn giữa và cuối game, nếu bạn không thể nâng cấp Renekton lên 3 sao, bạn có thể xem xét bán anh ta và chuyển đồ cho một tướng tank khác mạnh hơn, chẳng hạn như Sejuani. Điều này giúp đội hình của bạn duy trì sức mạnh và linh hoạt trong các trận đấu quan trọng sau đó.

Đội hình Renekton Đấu Sĩ

Các đơn vị của bạn nhận được 100 máu. Các tướng đấu sĩ nhận được thêm nhiều hơn nữa.
(2) +15% máu

(4) +40% máu

(6) +85% máu

Đội hình Renekton Shurima

Cứ sau 4 giây, Tướng Shurima hồi 7% máu tối đa. Sau 8 giây, Tướng Shurima được chọn sẽ thăng hoa và nhận 20% máu tối đa và 50% tốc đánh.

(3) Tướng Shurima mạnh nhất

(5) Tất cả tướng Shurima

(7) Tướng Shurima được lựa chọn sẽ thăng hoa khi bắt đầu giao tranh.

(9) +50% chỉ số tướng Shurima được lựa chọn.

Dưới đây là tất cả thông tin về cách build và cách chơi Đội Hình Renekton DTCL mùa 9. Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn về những đội hình này, vì vậy hãy để lại bình luận của bạn ở phần dưới. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy chờ đón. Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, và chúc bạn có một ngày vui vẻ khi chơi game.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *