Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5 là một đội hình trong game Đấu Trường Chân Lý (DTCL) mùa 8.5, với tướng chính là Jhin. Jhin là một tướng Carry (chủ đạo gây sát thương) trong DTCL, được thiết kế với hai tộc hệ Lãng Khách Hư Không và Ngoại Đạo.

Jhin có một kỹ năng đặc biệt là “Otherworldy Flourish”. Kỹ năng này có cả hiệu ứng bật và hiệu ứng tự động. Hiệu ứng bật cho phép Jhin bắn một đạn phá hủy mạnh nhất vào kẻ địch có máu thấp nhất, gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch trong đường thẳng. Hiệu ứng tự động cho phép Jhin chuyển đổi tốc độ đánh thành sát thương đánh, và thay thế mỗi đòn đánh thứ 4 bằng một kỹ năng.

Đội hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8 được xây dựng với mục tiêu tăng cường sức mạnh của Jhin trong việc gây sát thương và tiêu diệt đối thủ.

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

 

Tổng Quan Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Tướng:  Ultimate Ezreal (5 vàng),Twisted Fate (4 vàng), Garen (4 vàng), Shen (3 vàng), Annie (2 vàng), Fiora (2 vàng), Sivir (2 vàng), Pantheon (1 vàng)

Điểm mạnh: Ultimate Ezreal và Twisted Fate nên sát thương cực mạnh.

Điểm yếu: Chủ lực 4 và 5 vàng nên phải giữ máu tốt và vàng để lên cấp.

Khi nào nên chơi: Nếu bạn có ấn hoặc lõi Ngoại Đạo.

Cách chơi: Đội hình này sử dụng chiến thuật leo cấp tiêu chuẩn xoay quanh một tướng chính có giá 4 vàng.

Đầu game

Đầu tiên, hãy cân nhắc chọn đội hình với sự kết hợp giữa hàng trước và hàng sau. Đội hình này có thể là một hàng trước vững chắc và hàng sau có sức mạnh tấn công lớn, hoặc ngược lại, tùy thuộc vào tướng mà bạn chọn. Có một số đội hình khác như Đạo Chích, nhưng yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm chơi game để sử dụng tốt.

Thứ hai, Kayle là một trong những tướng phổ biến để giữ vật phẩm cho Jhin hoặc Viego.

Cuối cùng, hãy tập trung vào việc nâng cấp cấp độ của đội hình. Bạn nên cố gắng đạt được cấp độ 4 tại giai đoạn 2-1, để tăng cơ hội sở hữu các tướng mạnh như Jhin và Viego. Khi đã đạt được cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tướng để sử dụng.

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Giữa game

Nếu bạn đang muốn tạo một đội hình mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý (DTCL), hãy cân nhắc thêm Vệ Quân vào đội hình để tăng cường tank cho đội hình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ Jhin và Viego, những tướng Carry quan trọng của đội hình.

Nếu bạn đang chơi với chiến thuật Đạo Chích, hãy tập trung vào việc kiếm thật nhiều tiền và nâng cấp đội hình của mình sau khi đạt được 20 heist. Việc đầu tư vào đội hình và đồng hành cùng với chiến thuật Đạo Chích sẽ giúp bạn kiếm được nhiều vàng hoặc nhiều đồ hơn trong trò chơi, từ đó giúp tăng cường sức mạnh của đội hình.

Để đạt được chiến thắng trong DTCL, việc tăng cấp độ cho đội hình của bạn rất quan trọng. Hãy tập trung nâng cấp đội hình của bạn lên cấp 6 vào giai đoạn 3-2. Việc tăng cấp độ sớm sẽ giúp bạn có cơ hội tốt hơn để kiếm được các tướng mạnh hơn và đưa đội hình của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần phải cân nhắc cẩn thận về việc sử dụng và đầu tư vàng để tăng cường đội hình của mình.

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Jhin: Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Áo Choàng Thủy Ngân, Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Vô Cực Kiếm, Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Cung Xanh.

Viego: Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Nỏ Sét, Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Kiếm Súng, Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5Găng Bảo Thạch.

Garen: đồ tank tùy chọn.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Với sức mạnh của Jhin và tộc hệ Lãng Khách Hư Không, Đội Hình Lãng Khách Hư Không Jhin DTCL Mùa 8.5 chắc chắn là một đội hình đáng gờm trong DTCL. Kỹ năng đặc biệt “Otherworldy Flourish” của Jhin càng tăng thêm sức mạnh cho đội hình này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đội hình khác trong DTCL mùa 8.5 phù hợp với tướng Jhin, mời anh em cùng chia sẻ ý kiến của mình. Thích Học Hỏi sẽ tiếp tục cập nhật các đội hình mạnh mẽ khác để giúp các anh em chinh phục DTCL mùa 8.5. Cảm ơn anh em đã đọc bài viết này và chúc anh em chơi game thật tốt!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *