Friday, March 1, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5

Chào mừng độc giả đến với bài viết về đội hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5! Trong thế giới của Đấu Trường Chân Lý, việc xây dựng một đội hình mạnh mẽ và đa dạng là chìa khóa để đạt được chiến thắng. Với sự xuất hiện của Siêu Thú Miss Fortune, người chơi có thêm một tùy chọn tuyệt vời để tạo ra một đội hình mạnh mẽ và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những chi tiết và tuyệt chiêu để tạo ra một đội hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 thật sự đáng gờm. Nào, hãy cùng bắt đầu nào!

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (1)

Tổng Quan Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5

Tướng : Miss Fortune (4 vàng), Riven (4 vàng), Vayne (4 vàng), Ekko (4 vàng), Garen (4 vàng), Alistar (4 vàng), Jinx (4 vàng), Nasus (4 vàng).

Điểm mạnh : chống chịu tốt và sức công phá mạnh.

Điểm yếu : phải giữ máu tốt và vàng để thăng cấp vì đội hình xoay quanh tướng 4 vàng.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có nhiều trang bị vật phẩm tấn công (Kiếm BF; Nước mắt).
  • Nếu có bất kì lõi Anh Hùng Miss Fortune nào.

Cách chơi :đội hình này sử dụng chiến thuật nâng cấp tiêu chuẩn xoay quanh tướng 4 vàng.

Những Thay Đổi Của Miss Fortune trong DTCL Mùa 8.5

Kỹ năng “Bullet Time” của Miss Fortune cho phép cô ấy bắn liên tiếp 8 đợt đạn vào hướng mục tiêu trong vòng 2 giây. Kẻ địch sẽ nhận được sát thương phép thuật từ viên đạn đầu tiên, và sát thương phép thuật ít hơn từ các viên đạn tiếp theo. Sát thương đợt đầu:

40/60/180

Sát thương đợt thứ hai:

20/30/100

Siêu Thú

Khi Siêu Thú tiêu diệt một tướng địch, các thành viên trong đội sẽ thể hiện các điệu pose, tăng điểm nổi tiếng của đội. Mỗi điểm nổi tiếng sẽ tăng 5 điểm máu vĩnh viễn cho từng thành viên trong đội.

Mốc 3:

Tăng 10% Sát thương tấn công và 10 Sức mạnh kỹ năng.

Mốc 5:

Tăng 35% Sát thương tấn công và 35 Sức mạnh kỹ năng.

Mốc 7:

Tăng 60% Sát thương tấn công và 60 Sức mạnh kỹ năng.

Chủ Lực

Đặc tính này chỉ hoạt động khi bạn có chính xác 1 hoặc 4 Át Chủ bài độc nhất.

Mốc 1 :

Khi kẻ địch dưới 15% máu, sẽ được thực thi tức thời.

Mốc 4:

Khi kẻ địch dưới 30% máu, sẽ được thực thi tức thời.

Rút Súng Nhanh

Sau mỗi 2 viên đạn của khả năng gây sát thương, các tướng Quickdraw sẽ phóng ra thêm một viên đạn khác. Đạn thưởng này sẽ gây sát thương bổ sung như sau:

Mốc 2:

+50% tổng sát thương.

Mốc 3:

+90% tổng sát thương.

Mốc 4:

+140% tổng sát thương.

Nâng cấp Anh Hùng MissFortune

Khi sở hữu một MissFortune, kỹ năng Bão đạn của cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với tầm bắn rộng hơn và cô sẽ được tăng thêm 300 giáp ảo trong khi kích hoạt kỹ năng này. Nếu có một MissFortune trong đội hình của bạn và bạn đang ở cấp độ 3, sau khi tham gia giao tranh trong 3 giây, bạn sẽ được tặng ngay 15 vàng.

Cách Chơi Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5

Đầu game

Ở cấp độ 4, bạn có thể sử dụng khung đội hình như hình vẽ hoặc bất kỳ đội hình nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Đối với Miss Fortune, bạn có thể ghép trang bị cho cô ấy và để cho Jinx cầm giữ, và đối với Riven, bạn nên ghép trang bị tank và để cho Sylas sử dụng tạm. Nếu bạn có đủ trang bị, bạn có thể ghép Áo Choàng Lửa cho Sylas để tăng khả năng giữ máu. Nhớ tích lũy vàng và lên cấp độ 6 nhé!

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (2)

Giữa game

Ở cấp độ 6, bạn có thể sử dụng đội hình như trong hình vẽ bên dưới nếu bạn đã sở hữu Riven và Vayne. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sở hữu hai con tướng này hoặc chúng đang ở mức độ 1 sao và không giữ được máu tốt ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tiếp tục sử dụng Sylas và thêm một con tướng khác để kích hoạt hiệu ứng. Khi Riven của bạn đạt mức 2 sao, bạn có thể đặt cô ấy vào vị trí sau cũng được. Đừng quên tích lũy vàng và tiếp tục lên cấp độ tiếp theo nhé!

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (3)

Cuối game

Khi đạt cấp độ 8, bạn nên roll để nâng cấp Miss Fortune, Ekko và Garen lên 2 sao nếu chưa có trước đó. Bạn có thể đặt Jinx cùng hướng với Miss Fortune hoặc Vayne để tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch. Khi đội hình đã đủ mạnh, hãy tiếp tục tích lũy và lên cấp độ 9.

Đồ Miss Fortune và DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (4)

Miss Fortune: Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (6)Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (7)Thương Shojin, Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (8)Chùy Xuyên Phá.

Vayne: Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (9)Vô Cực Kiếm, Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (10)Cuồng Đao.

Riven: Đồ tank tùy chọn.

Thương Shojin là món đồ quan trọng để ghép sớm cho Miss Fortune. Với lượng mana 120, nó sẽ giúp cho cô nàng sớm xả Bão Đạn.

Nếu gặp những đội hình máu trâu, việc kết hợp Găng bảo thạch và Diệt khổng lồ sẽ là lựa chọn mạnh mẽ nhất cho phát bắn chí mạng từ Bão Đạn của Miss Fortune với khả năng gây sát thương đa mục tiêu diện rộng.

Để tích AP trong thời gian đánh thường và chờ hồi mana để sử dụng Bão Đạn, Quyền Trượng Thiên Thần là món đồ cực kỳ phù hợp cho Miss Fortune với năng lượng tối đa cao.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL Mùa 8.5 (5)

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Siêu Thú Miss Fortune DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Miss Fortune trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này của Thích Học Hỏi, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *