Tuesday, February 27, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Chào các chiến binh của Đấu Trường Chân Lý! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một đội hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 đáng chú ý với vị tướng Neeko – cô nàng Vệ Binh Tinh Tú đầy sức mạnh trong phiên bản mùa 8.5. Với khả năng gây sát thương phép diện rộng, Neeko đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy thay thế cho Taliyah trong đội hình 4 vàng. Hãy cùng tìm hiểu về cách lên đồ và cách chơi Neeko DTCL mùa 8.5 để nắm vững chiến thuật và chiếm lĩnh trên đấu trường!

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 (1)

Tổng Quan Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Tướng : Miss Fortune (4 vàng), Neeko (4 vàng), Garen (4 vàng), Ekko (4 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Nilah (3 vàng), Rell (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh : chống chịu tốt và sức công phá mạnh.

Điểm yếu : phải giữ máu tốt và vàng để thăng cấp vì đội hình xoay quanh tướng 4 vàng.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có nhiều trang bị vật phẩm tấn công (Kiếm BF; Nước mắt).
  • Nếu có bất kì lõi Anh Hùng Neeko nào.

Cách chơi : Nếu bạn đang sở hữu nhiều trang bị có chỉ số AP, như Gậy Phép hay Nước Mắt, thì việc chơi đội hình Vệ Binh Tinh Tú Neeko là một lựa chọn tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ Lõi Anh Hùng của tướng Neeko hoặc Rell và Kai’sa hỗ trợ, đây cũng là một lựa chọn phù hợp để xây dựng đội hình này. Nếu may mắn tìm được một Syndra ở cấp độ 7 trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ.

Tổng Quan Về Tướng Neeko DTCL Mùa 8.5

Neeko, ếch hoa, ném con ếch của mình vào mục tiêu, sau đó nhảy tới 3 kẻ địch gần nhất 3 lần, gây sát thương phép cho các mục tiêu trong một khu vực. Bước nhảy cuối cùng của Neeko được cường hóa, tăng sát thương phép lên kẻ địch trong một khu vực rộng lớn hơn.

Sát thương: 80/120/200 Sát thương cộng thêm: 200/300/900

Đội hình Ma Pháp sư của Annie, Janna, LeBlanc, Lux, Sona, Twisted Fate trong Đấu trường chân lý (DTCL) là một đội hình Ma Pháp sư. Cứ sau 6 giây, các Ma Pháp sư trong đội hình thay thế đòn tấn công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép bằng 75% Sức mạnh phép thuật của họ. Đội hình còn được tăng sức mạnh kỹ năng AP như sau:

(2) +25 AP (4) +60 AP (6) +95 AP (8) +140 AP

Đội hình Vệ binh tinh tú của Ekko, Lux, Syndra, Kai’Sa, Rell, Nilah trong DTCL được hồi thêm năng lượng mỗi khi các tướng Vệ binh tinh tú khác trong đội hình sử dụng kỹ năng.

(3) 40% mana (5) 70% mana (7) 120% mana (9) 200% mana

Cách Chơi Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Đầu game

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 (2)

Giữa game

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 (3)

Trang Bị Cho Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 (4)

Hãy thử Neeko trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 8.5, vị tướng 4 sao có thể thay thế cho Taliyah. Với khả năng tạo sát thương phép diện rộng, Neeko là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho cả đội hình Ma Pháp Sư và Vệ Binh Tinh Tú.

Để tận dụng tối đa khả năng của Neeko, Thương Shojin là một món đồ không thể thiếu. Với tổng 80 mana, Neeko sẽ có khả năng ném kỹ năng và tạo ra những chú ếch mạnh mẽ hơn, tạo sát thương lớn cho đối thủ. Ngoài ra, Găng bảo thạch cũng là một lựa chọn hợp lý để tăng sát thương chí mạng với trang bị Ếch hoa.

Để hoàn thiện trang bị cho Neeko, Kiếm Súng Hextech là một lựa chọn hấp dẫn để giúp cô và đồng minh có thêm khả năng hồi máu, đồng thời Diệt Khổng Lồ cũng là một lựa chọn hữu ích khi đối đầu với những đối thủ có lượng máu lớn như nhà Đấu Sĩ. Hãy thử tổ hợp trang bị này để giúp Neeko trở thành một con bài carry chủ chốt trong chiến lược của bạn.

Lõi Công Nghệ và Nâng Cấp Anh Hùng

Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5 (5)

Mẹo Chơi Đội Hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Lối chơi Neeko trong Đấu Trường Chân Lý

Nâng cấp lõi cho Neeko anh hùng:

  • Cộng hưởng tinh tú: Khi Neeko tham gia giao tranh và sử dụng kỹ năng mạnh nhất, cô và đồng minh gần nhất sẽ nhận thêm 15 Điểm Mạnh Phép Thuật (SMPT) cho đến khi giao tranh kết thúc.
  • Xanh lá dễ chơi: Nhận thêm 1 Ngọn Thương Shojin, khi Neeko có mặt trong trận đấu, các tướng đồng minh cầm Ngọn Thương Shojin sẽ nhận thêm 35% sức mạnh phép thuật.

Đó là một số chia sẻ về cách lên đồ và đội hình Neeko trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 từ thichhochoi, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Neeko Vệ Binh Tinh Tú DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Neeko trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *