Friday, April 12, 2024
Quà Tặng

Top 6 gợi ý quà tặng giáng sinh cho bạn trai

Top 6 gợi ý quà giáng sinh cho bạn trai
Tặng quà cho người yêu vào dịp Noel

Chọn quà tặng giáng sinh cho phụ nữ sẽ đơn giản hơn với việc tìm quà cho đàn ông, bạn có thể tặng quà tặng giáng sinh cho cô ấy một con gấu bông, một tấm ảnh chụp chung của hai người, các bạn đóng khung lại hay chỉ cần một chiếc móc khóa dễ thương thôi là cô ấy đã rất vui rồi, bởi vì phụ nữ vốn là giống loài sống và làm việc theo cảm xúc, nhưng đàn anh chúng tôi lại dựa vào trí tuệ nhiều hơn, món quà tặng giáng sinh bạn muốn tặng nên là thứ mà chúng tôi có thể sử dụng được.

Nếu bạn là Nam muốn tìm quà giáng sinh cho bạn gái thì nên tham khảo bài viết này: 

Top 5 món quà tặng 200k con gái thích

Tất nhiên là bất cứ món quà nào bạn tặng, thì đàn ông chúng tôi cũng đều coi trọng cả nhưng nếu nó là thứ mà chúng tôi còn có thể sử dụng hàng ngày nữa, thì rất tuyệt vời món quà tặng cho đàn ông nên xoay quanh hai thứ:

  • thứ nhất là cái anh ta thích
  • thứ hai là cái anh ta cần

Bài viết này mình sẽ chia sẽ về: Top 6 gợi ý tặng quà giáng sinh cho bạn trai

Những món đồ cơ bản như đồng hồ ví quần áo giày dép trang sức như là nhẫn hay là vòng cổ thì đây là những món đồ mà các bạn nghĩ đến đầu tiên rồi đúng không.

Các bạn có thể lên Google, YouTube tìm nó sẽ ra rất nhiều bài viết cho các bạn, còn mình không muốn nói về những món đồ đồ cơ bản ấy nữa, sau đây mình sẽ chia sẽ vài món đồ độc lạ chắc can đảm sẽ khiến bạn trai của các bạn bất ngờ đấy nhá.

1. Máy tăm nước

Đầu tiên đó là một chiếc máy tăm nước, đây là một phát minh vĩ đại của loại nhân loại nó dễ sử dụng và hiệu quả hơn nhiều so với sự tăng trưởng thường xuyên, hay chỉ là chiếc máy tăm nước sẽ giúp loại bỏ toàn bộ bộ thức ăn dư thừa và bám sát ở răng.

Từ lúc dùng mình đã nghiện rồi và bây giờ chiếc máy tăm nước trở thành một món phụ kiện mà mình không thể thiếu, chưa kể là cái công việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ như vậy. Nó cũng giúp các cặp đôi có một nụ hôn nồng cháy hơn vào đêm giáng sinh, quá tuyệt vời và mình khuyến khích các bạn sử dụng máy chăm sóc nước của hãng h2ofloss cũng là một sản phẩm mà mình đang sử dụng bây giờ rất là tuyệt vời, là món quà tặng giáng sinh bạn nên mua tặng bạn trai.

Top 6 gợi ý quà tặng giáng sinh cho bạn trai
Đánh bay tất cả tất cả thức ăn dư thừa dính trên răng

2. Đế tản nhiệt laptop hoặc bàn phím và chuột

Tiếp theo là một số phụ kiện công nghệ cực kỳ hữu dụng với đàn ông mà phụ nữ thường không biết là đế tản nhiệt laptop, nếu bạn trai của các bạn hay sử dụng laptop thì đây là một món phụ kiện không thể thiếu, nó giúp máy tính xách tay không bị trầy xước đồng thời không bị quá nhiệt tăng tuổi thọ cho máy nữa.

Còn nếu con trai của các bạn là game thủ, thì có thể không có món đồ nào phù hợp hơn là một bộ bàn phím và chuột chơi game các bạn có thể tham khảo những cái bộ bàn phím cơ và chuột chơi game của Razer rất là tuyệt vời Tuyệt, mấy ông game mơ mà được bạn gái tặng cho một cái bộ bàn phím với chuột chơi game hay kinh khủng hơn là tặng luôn cho một bộ máy ps5 ấy.

Top 6 gợi ý quà tặng giáng sinh cho bạn trai
Gamer sẽ rất thích khi được tặng đế làm mát cho laptop

3. Đồng hồ thông minh

Kế đến là một chiếc đồng hồ thông minh đo nhịp tim và lượng calo tiêu thụ, đây là món quà tuyệt vời và siêu hữu ích, nếu như bạn trai của các bạn là gymer nó giúp luyện tập trở nên thú vị hơn và đồng time anh ấy có thể Theo dõi, theo dõi hiệu quả của buổi tập.

Thế là các bạn có ngay cho mình một anh bạn trai 6 múi ô cái này gọi là gì có biết không đầu tư sinh lời đấy.

Top 6 gợi ý quà tặng giáng sinh cho bạn trai
Đồng hồ thông minh là món quà tặng giáng sinh tuyệt vời

4. Gậy đánh Bida

Món quà tặng giáng sinh tiếp theo các bạn có thể tặng cho bạn trai đó là chiếc mê đánh Bida, món này thì nó hơi mang tính chủ quan một tí, bởi vì mình là dân chơi Bida nếu như bạn trai của bạn cũng đam mê bộ môn này thì tin mình đi.

Nếu nhận được quà giáng sinh là một cơn mê tay đánh Bida ấy, trong mắt họ bạn sẽ trở thành nữ hoàng thiên thần số 1 nóc nhà và nếu như các bạn biết rõ sở thích của bạn trai mình thì cứ dựa vào đó mà xem mua quà nhá.

Top 6 gợi ý quà tặng giáng sinh cho bạn trai
Dùng Gậy bida làm quà tặng giáng sinh cho bạn trai có sở thích này thì quá hoàn hảo

5. Hộp quà Paradoxgrooming

Mình muốn giới thiệu cho các bạn hộp quà giáng sinh tổng hợp của Paradoxgrooming, nó bao gồm những món đồ mà đàn ông ở bất kể tuổi tác và công việc nào cũng có thể sử dụng, đây trong hộp này thì chúng ta sẽ có:

  • Một tấm thiệp giáng sinh rất là đẹp để các bạn có thể viết những cái lời chúc của mình lên đó
  • Một cái túi thơm rất là đẹp mùi hương thì các bạn có thể tự chọn, nhưng mà mình khuyên là các bạn nên chọn cái mùi Black centerman này rất là sang trọng, mà nó hợp với cả đàn ông nữa,
  • Một cái lược tạo kiểu cho nam giới.
  • Một món quà rất đặc biệt mà chỉ mình mới làm cho các bạn thôi đó là một cái cốc thủy tinh, như thế này một chiếc cốc thủy tinh bọc da và điều đặc biệt là các bạn có thể khắc tên bạn trai lên một phần da ở đây, khi mà đặt hàng thì các bạn có thể chọn cái chữ các bạn muốn khắc lên cốc và bên mình sẽ khắc cho các bạn rất là đẹp và nét nha 100% là chất lượng tốt.

Một cái hộp sáp tự chọn như thế này nữa, nếu sáp vuốt tóc thì là một món đồ gần như không thể thiếu của nam giới rồi, như bạn trai của các bạn không vuốt vuốt ấy thì cũng phải bắt họ vuốt theo dõi đi, Bởi vì bây giờ không còn là cái thời đại tốt gỗ hơn tốt nước sơn nữa chúng ta cần yêu cầu nhiều hơn từ người bạn trai của mình tốt gỗ là điều kiện bắt buộc rồi nhưng mà cái nước sơn thì nó cũng phải chuẩn thôi đấy nhá một lời khuyên dành cho các bạn nữ khi đọc hết bài viết này.

Đó là các bạn nên bắt đầu khuyến khích người đàn ông của mình nó chăm sóc cho ngoại hình của bản thân đi nếu như ngoại hình của chính bản thân anh ấy mà anh ấy còn không chăm sóc được thì đừng mong gì anh ấy có thể chăm sóc sóc được cho bạn muốn chăm lo được cho người khác á thì đầu tiên các bạn phải chăm sóc tốt bản thân mình cái đã.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *