Tuesday, February 27, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Trong trận chung kết vừa qua, Huanmie đã sử dụng đội hình Draven để giành lấy Top 1 ở trận thứ 5 và trở thành nhà vô địch của giải TFT Asian Cup “Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup“.

Draven là một tướng mới trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8, được đánh giá khá mạnh khi sử dụng hai tộc hệ Chủ Lực và Thần Giáp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đội hình mạnh mẽ để tối ưu hóa sức mạnh của Draven, hãy tham khảo đội hình Draven DTCL Mùa 8 – một đội hình đặc sắc và mạnh mẽ hiện nay. Sau đây cùng Thích Học Hỏi tìm hiểu về đội hình cực mạnh này nhé.

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Tổng Quan Đội Hình Draven Thần Giáp DTCL Mùa 8

Tướng: Leona (5 vàng),  Sett (4 vàng), Jax (3 vàng), Malphite (2 vàng), Lee Sin (2 vàng), Draven (2 vàng), Wukong (1 vàng).

Điểm mạnh: Cực kì mạnh khi về cuối game, khi chơi chung với Lõi Huấn Luyện Chiến Đấu.

Điểm yếu: Cần lên Draven 3 sao sớm nhất có thể.

Anh em có thể sử dụng một khung đội hình 3 Thần Giáp và 3 Siêu Nhân để giữ máu ở cấp độ 6. Bắt đầu slowroll và ghép những trang bị cần thiết cho Draven, cùng với đồ tank cho Lee Sin hoặc một tướng Tank khác để tăng khả năng giữ máu. Nếu tìm được Draven ở cấp độ 6, hãy dừng lại ở mốc 20 vàng. Sau khi Draven đạt 3 sao, tích lũy lợi nhuận và nâng cấp lên cấp độ 7.

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Khi lên cấp 7, thì mọi người có thể thêm vào Sett để tăng thêm khả năng phòng thủ cho đội hình. Lúc này bạn có 2 lựa chọn là Roll để lên Jax 3 sao và Wukong 3 sao, để Draven mạnh nhất có thể hoặc tích tiền để lên cấp độ 8. Còn đồ dư nếu ép được Zeke hay Cốc thì cho Jax cầm để buff cho Draven.

Khi lên cấp 8, đây cũng là đội hình hoàn chỉnh giúp Huanmie vô địch giải TFT Asian Cup Mùa 8, khung đội hình gồm 5 Thần Giáp và 3 Siêu Nhân, nếu như lúc này đội hình của bạn không còn gì để nên cấp thì tích tiền để lên cấp độ 9.

Khi lên cấp 9, bạn có thể kẹp thêm những con tướng 5 sao vào hỗ trợ thêm cho đội hình như Fiddlesticks, Syndra, Aphelios, Mordekaiser, Nunu, Urgot. Roll để nâng cấp Leona lên 2 sao và tìm những con tướng 5 vàng 2 sao để bỏ vào sân, tăng thêm sức mạnh đội hình.

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Lõi Tốt Nhất Cho Đội Hình Draven Thần Giáp DTCL Mùa 8

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Huấn Luyện Chiến Đấu:  khi Draven tiêu diệt mục tiêu sẽ tăng thêm 8 sát thương vật lý.

Vé Trúng Thưởng: có 50% cơ hội làm mới cửa hàng miễn phí để lên Draven 3 sao.

Anh Hùng Leona: khi sử dụng sẽ giảm 20 sát thương nhận vào cho toàn bộ đội hình.

Trang Bị Tốt Nhất Cho Đội Hình Draven Thần Giáp DTCL Mùa 8

Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian Cup

Draven: Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupVô Cực Kiếm, Cung Xanh, Bàn Tay Công Lý hoặc Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupKiếm Súng.

Jax: Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupZeke hoặc Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupCốc

Lee Sin, Leona: đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build và cách chơi đội hình Draven Thần Giáp DTCL Mùa 8. Anh em nghĩ còn đội hình nào khác phù hợp với Draven không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy theo dõi nhé. Cuối cùng, cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian để đọc bài viết này. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và chơi game thật tốt.

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *