Saturday, April 13, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Chào mừng bạn đến với bài viết “Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe”.

Warwick là một trong những tướng mới đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 với kỹ năng “hack&SLASH”. Với khả năng Omnivamp, Warwick có thể hấp thụ sát thương và khôi phục máu của mình. Khi giết được mục tiêu đầu tiên, anh ta sẽ chuyển sang chế độ KILL MODE 2.0, tăng tốc độ tấn công lên đến 60% và đẩy anh ta nhảy đến mục tiêu mới trong suốt trận chiến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đội hình A.D.M.I.N Warwick, một đội hình mạnh mẽ và đáng sợ, giúp bạn đạt top 1 trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5. Warwick có ba tộc hệ là A.D.M.I.N, Quân Cảnh Laser và Đấu Sĩ để tạo nên một bộ đội đa dạng và đầy thử thách. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đội hình này để chiến đấu và giành chiến thắng trong thế giới của Đấu Trường Chân Lý.

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Tổng Quân Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5

Tướng : Warwick (4 vàng), Jhin (4 vàng), Zac (4 vàng), Shen (3 vàng), LeBlanc (3 vàng), Vex (3 vàng), Camille (2 vàng), Pyke (2 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh : Ezreal Tối Thượng và Twisted Fate nên sát thương cực mạnh.

Điểm yếu : Chủ lực 4 và 5 vàng phải giữ máu tốt và vàng để thăng cấp.

Khi nào nên chơi : Nếu bạn tích trữ được nhiều vật phẩm tăng sát thương vật lý như Cung hoặc Kiếm B.F. và nhận được bất kỳ bổ sung nào cho tướng Warwick thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Cách chơi : Bộ đội này có chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn, tập trung vào tướng 4 vàng để đem lại sát thương và tiềm năng chiến đấu cao. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến việc xây dựng và phối hợp tướng cũng như các vật phẩm để tối ưu hóa hiệu quả chiến đấu. Nếu được thiết lập đúng cách, bộ đội này có thể giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu.

Đầu game

Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 với đội hình A.D.M.I.N Warwick, bạn nên tập trung chơi xung quanh tộc hệ A.D.M.I.N và Ngoại Đạo. Điều này giúp tăng cường sức mạnh và khả năng sinh tồn đội của bạn.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến việc phân bổ trang bị cho các tướng của đội hình. Nên cho Lucian giữ đồ cho Warwick và Sylas giữ đồ tank cho Shen để tối đa hóa khả năng của các tướng.

Cuối cùng, hãy nhớ nâng cấp độ đội hình lên cấp 4 ngay tại giai đoạn 2-1. Điều này giúp tăng cường sức mạnh của bộ đội và giúp bạn vượt qua các thử thách trong trận đấu.

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Giữa game

Để tăng khả năng chiến đấu của đội hình A.D.M.I.N Warwick, hãy xếp Shen vào hàng đầu tiên để bảo vệ các tướng khác trên hàng sau. Việc này giúp đội hình của bạn trở nên khó bị tấn công và tăng cường sức mạnh tổng thể.

Ngoài ra, để có lợi thế trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 với đội hình A.D.M.I.N Warwick, bạn cần nâng cấp độ đội hình lên cấp 6 ngay tại giai đoạn 3-2. Điều này giúp tăng cường sức mạnh của đội hình và giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn trong các trận đấu.

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Warwick: Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeQuyền Năng Bất Diệt, Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeCung Xanh, Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeÁo Choàng Thủy Ngân.

Shen: Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeGiáp Gai, Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeVuốt Rồng, Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực KhỏeGiáp Lửa.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5

Đội Hình A.D.M.I.N Warwick DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Khỏe

Tham Khảo Thêm Các Đội Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây . 

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm Thích Học Hỏi của chúng tôi để tìm hiểu về đội hình A.D.M.I.N Warwick trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5. Hy vọng thông tin trong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi và cách xây dựng đội hình mạnh mẽ này.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn để có thể cải thiện và đem đến những bài viết chất lượng hơn nữa trong tương lai. Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã ghé thăm và hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *