Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8 là một trong những đội hình đáng chú ý trong game Đấu Trường Chân Lý (TFT). Với sự kết hợp giữa tộc hệ Thần Giáp và Chủ Lực, đội hình này sẽ giúp người chơi có nhiều lối chơi đa dạng và hấp dẫn khi chơi bài Draven. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và mẹo hữu ích để xây dựng và chơi đội hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8 một cách hiệu quả nhất. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về đội hình này và trở thành một cao thủ DTCL.

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Tổng hợp Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Tướng: Riven (3 vàng), Lebblanc (3 vàng), Jax (3 vàng),  Camille (2 vàng), Draven (2 vàng), Wukong (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh: Cực kì mạnh mẽ khi về cuối game.

Điểm yếu: Cần có A.D.M.I.N hạ gục tướng nhận 20 máu, lõi Anh Hùng Draven và Draven 3 sao sớm nhất có thể.

Với khung đội hình bao gồm 3 Thần Giáp và 2 A.D.M.I.N, đội hình này cho phép anh em giữ máu ở cấp độ 6 bằng cách sử dụng Blitzcrank như một tướng tank. Để tối ưu hóa sức mạnh của Draven, anh em nên slowroll từ cấp độ 6 và ghép đồ cần thiết cho anh ta. Nếu có đủ trang bị, anh em cũng có thể ghép đồ tank cho Blitzcrank để tăng chống chịu cho Draven hạ gục nhiều kẻ địch nhất có thể.

Để tìm kiếm Draven, anh em nên roll ở cấp độ 6 tìm Draven và dừng lại ở mức 20 vàng. Sau khi Draven đạt đủ 3 sao, anh em nên tích lũy lợi nhuận và nâng cấp lên cấp độ 7 để củng cố đội hình.

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Cấp độ 7, anh em thêm vào Lebblanc nếu đã có ấn A.D.M.I.N cho Jax để kích hoạt 4 A.D.M.I.N, nếu không có ấn thì có thể thêm bất kì tướng Đấu Sĩ để kích hoạt 4 Đấu Sĩ. Các đồ hỗ trợ như Zeke hay Cốc sẽ cho Jax, để đứng kế bên Draven buff sức mạnh cho tướng chủ lực.

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Cấp độ 8, nếu không thì anh em có thể cho Soraka cùng với Lebblanc để kích hoạt đủ mốc 4 A.D.M.I.N hoặc chơi mốc 2 A.D.M.I.N cũng được. Nếu như có ấn thì thêm Urgot vào, có đồ tank cho tướng này để lên làm tank, vừa có thể hack đồ, vàng và có thêm không chế.

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Khảm Bảo Thạch: tăng thêm 20% cơ hội tấn công chí mạng.

Anh Hùng Draven: khi Draven vào sân cả team được nhận 75% cơ hội tấn công chí mạng.

Chiến Lợi Phẩm: cộng 350 máu khi hạ gục kẻ địch.

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Đội Hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven Mùa 8

Draven: Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupVô Cực Kiếm, Cung Xanh, Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupKiếm Súng.

Jax: Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupZeke hoặc Đội Hình Draven Thần Giáp Mùa 8 Giúp Huanmie Vô Địch Giải TFT Asian CupCốc.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là những thông tin hữu ích về đội hình Thần Giáp A.D.M.I.N Draven cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 mà mình muốn chia sẻ đến các anh em. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp anh em tạo ra những chiến thuật tốt hơn và giành được nhiều chiến thắng hơn trong game. Cảm ơn các anh em đã đọc và hãy đón chờ những bài viết khác từ mình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *