Friday, May 17, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 là một trong những đội hình được ưa chuộng trong tựa game Đấu Trường Chân Lý (DTCL) phiên bản 8.5. Với sự kết hợp giữa các tộc hệ Ngưu Binh và Ma Pháp Sư. Twisted Fate với vai trò là chủ lực, đội hình này đã mang đến cho người chơi những chiến thắng ngoạn mục. Cùng Thích Học Hỏi tìm hiểu về đội hình độc đáo này nhé.

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Tổng Quan Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate Mùa 8.5

Tướng : Janna (5 vàng), Twisted Fate (4 vàng), Neeko (4 vàng), Ekko (4 vàng), Viego (4 vàng), Alistar (3 vàng), Fiora (2 vàng), Annie (2 vàng).

Điểm mạnh : công thủ toàn diện.

Điểm yếu : phải giữ máu tốt và vàng để thăng cấp.

Khi nào nên chơi :

  • Khi bạn có rất nhiều thành phần vật phẩm AP (Gậy phép; Nước mắt)
  • Khi bạn có bất kỳ lõi Anh Hùng Neeko / Twisted Fate / Ox Force nào.
  • Khi bạn tìm thấy Janna sớm ở cấp độ 7

Cách chơi :Để chơi đội hình này, bạn nên áp dụng chiến thuật leo cấp tiêu chuẩn, tập trung xây dựng đội hình quanh một tướng có chi phí 4.

Đầu game

Ở cấp độ 4, bạn có thể sử dụng đội hình như trong hình hoặc bất kỳ đội hình nào mà bạn cảm thấy giữ máu tốt nhất. Để tăng sức mạnh cho Twisted Fate, bạn có thể ghép ngay trang bị cho anh ta và để Lulu giữ hộ. Về trang bị tank cho Annie, hãy ghép và để cho Poppy sử dụng tạm thời. Nếu có đủ trang bị, bạn có thể ghép thêm Áo Choàng Lửa cho Poppy để cô ấy giữ máu tốt hơn. Tích luỹ tiền và lên cấp độ 6 để đạt được sức mạnh tối đa.

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Giữa game

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, khi đạt cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình được minh họa ở dưới nếu đã sở hữu Alistar và Sona. Tuy nhiên, nếu anh em chưa có được 2 con tướng này hoặc chúng đang ở mức 1 sao và không đủ sức mạnh để giữ máu tốt ở giai đoạn hiện tại, anh em có thể sử dụng bất kỳ tướng 2 sao nào có kích hệ làm tank và cung cấp thêm nguồn damage phụ.

Khi Alistar và Sona của anh em đạt mức 2 sao, chúng có thể được đưa vào đội hình một cách linh hoạt. Hãy tiếp tục tích lũy tiền và cố gắng lên cấp độ tiếp theo để đạt được sức mạnh tối đa cho đội hình của mình.

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate Mùa 8.5

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Twisted Fate: Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5Kiếm Súng, Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5Cuồng Đao, Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5Dao Điện.

Neeko: Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5Thương Shojin, Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5Diệt Khổng Lồ.

Annie: Đồ tank tùy chọn.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate Mùa 8.5

Đội Hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Ngưu Binh Ma Pháp Sư Twisted Fate DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Twisted Fate trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *