Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Chào mừng các bạn đến với bài viết về “Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1“. Trong trận đấu chiến thuật Đấu Trường Chân Lý (TFT)  việc lựa chọn đội hình phù hợp có thể là yếu tố quyết định đến chiến thắng hoặc thất bại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào tướng Aatrox, với kỹ năng “Soul Crush” đầy mạnh mẽ. Không chỉ có khả năng tấn công từ xa, Aatrox còn có thể tự hồi máu với “The Darkin Blade”. Hãy cùng khám phá những ưu điểm và cách sử dụng tướng Aatrox để tạo ra đội hình đáng sợ trong  phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5.

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Tổng Quan Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5

Tướng:  Fiddlesticks (5 vàng), Mordekaiser (5 vàng), Urgot (5 vàng), Aurelion Sol (4 vàng), Bel’Veth (4 vàng), Aatrox (4 vàng), Morgana (3 vàng), Rammus (3 vàng)

Điểm mạnh: Công thủ toàn diện.

Điểm yếu: Chủ lực 4 và 5 vàng nên phải giữ máu tốt và vàng để lên cấp.

Khi nào nên chơi: Nếu bạn có lõi Hiểm Họa Cấp Thần.

Cách chơi: Đội hình này sử dụng chiến thuật leo cấp tiêu chuẩn xoay quanh một tướng chính có giá 4 vàng.

Đầu game

Đội hình này bao gồm bốn tướng là Fiora, Annie, Gangplank và Lux. Khi chọn đội hình này, bạn có thể tự do kết hợp với bất kỳ tướng nào có tương khắc để tăng cường hiệu quả của đội hình. Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần tập trung vào việc phát triển tướng và đợi đến cuối trò chơi để có được những tướng mạnh nhất của đội hình, hay còn được gọi là “Hiểm Họa”. Ngoài ra, để có một bắt đầu mạnh mẽ, bạn nên tăng cấp độ đội hình lên cấp 4 vào giai đoạn 2-1.

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Giữa game

Đội hình này bao gồm sáu tướng Fiora, Morgana, Rammus, Annie, Gangplank và Lux. Trong đội hình, Aatrox sẽ được Fiora giữ trang bị ở đầu trận đấu để giúp đội hình có khởi đầu tốt hơn. Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn nên tập trung vào việc tăng cấp độ và tích lũy tài nguyên để đội hình có thể thêm dần các tướng Hiểm Họa vào trong đội hình. Cuối cùng, đội hình sẽ chuyển hoàn toàn sang đội hình Hiểm Họa.

Để nâng cao sức mạnh cho đội hình, bạn nên lên cấp độ đội hình lên cấp 6 vào giai đoạn 3-2. Việc này giúp đội hình của bạn tăng sức mạnh và giữ máu tốt hơn, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai chiến thuật của đội hình. Với sự kết hợp của các tướng trong đội hình, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong  Đấu Trường Chân Lý.

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Bel’Veth: Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Cung Xanh, Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Bàn Tay Công Lý.

Aatrox: Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Giáp Gai, Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Quyền Năng Bất Diệt, Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Kiếm Súng.

Aurelion Sol: Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Thương Shojin, Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1Mũ Phù Thủy.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Hiểm Họa Aatrox DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh Leo Top 1

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Hy vọng với đội hình này, bạn sẽ có những trận đấu thành công và chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5. Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc xây dựng đội hình mạnh mẽ. Hãy cùng chinh phục những thử thách mới và khám phá thêm những chiến thuật khác nhau trong game. Chúc bạn may mắn và thành công!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *