Wednesday, April 10, 2024
Đấu Trường Chân LýDTCL Mobile

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Cách tải TFT Mobile iOS, Android mới nhất 2023, TFT Mobile là một trong những trò chơi giải trí được nhiều người yêu thích trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, việc tải TFT Mobile trên hệ điều hành iOS mới nhất cũng có thể gặp một số khó khăn đối với những người chưa quen thuộc với việc cài đặt ứng dụng từ bên ngoài App Store. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số cách để tải TFT Mobile IOS mới nhất 2023, giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

I. Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile iOS

1. Hướng dẫn nhanh tải DTCL Mobile iOS

Bước vào Cài đặt và chọn tài khoản Apple ID. Sau đó, chọn mục Phương tiện & Mục mua. Tiếp theo, chọn Xem tài khoản và nhập mật khẩu Apple ID nếu được yêu cầu. Chọn Quốc Gia/Vùng và sau đó chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng. Chọn Hoa Kỳ và chấp nhận thỏa thuận. Tiếp theo, nhấn tiếp tục và chọn None. Nhập tên và các thông tin khác và nhấn Tiếp theo. Bây giờ vào Apple Store và nhập từ khóa Teamfight Tactics hoặc TFT. Nhấp vào nút GET để tải xuống và cài đặt. Quá trình hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết tải DTCL Mobile iOS

Để tải Đấu trường chân lý về thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn, trước hết, bạn cần phải thực hiện bước chuyển vùng bằng cách truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau đó, chọn tài khoản Apple ID và tiếp theo đó, nhấn vào Phương Tiện & Mục mua (Media & Purchases) như hình minh họa dưới đây.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Tiếp theo, bạn chọn Xem tài khoản (View Account) và nhập mật khẩu Apple ID của bạn vào (nếu thiết bị của bạn yêu cầu).

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Sau khi đã nhập mật khẩu của bạn, bạn chọn Quốc Gia/Vùng (Country/Region). Tiếp theo, bạn nhấp vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng (Chang Country or Region) để tiếp tục quá trình chuyển vùng.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Sau khi chọn Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng, bạn sẽ được hiển thị danh sách các quốc gia hoặc vùng khác nhau. Bạn kéo xuống và chọn Hoa Kỳ (United States) trong danh sách này.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Sau khi đã chọn Hoa Kỳ làm quốc gia mới, một hộp thoại xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn tiếp tục nhấn Đồng ý (Agree) để xác nhận quyết định của mình và tiếp tục quá trình chuyển vùng.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán cho tài khoản App Store mới của mình. Tuy nhiên, để tải các ứng dụng miễn phí, bạn có thể chọn phương thức thanh toán None. Sau khi chọn phương thức thanh toán None, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin tài khoản của mình, bao gồm tên tiếng Anh (hoặc tiếng Việt không dấu) và các thông tin liên quan khác như hình minh họa dưới đây. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn kéo xuống và nhấn Tiếp theo (Next) để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Vui lòng lưu ý rằng nếu bạn muốn mua các ứng dụng trả phí hoặc các nội dung khác trên App Store sau này, bạn sẽ cần cung cấp thông tin thanh toán hợp lệ.

Sau khi đã hoàn thành quá trình chuyển vùng và cài đặt tài khoản mới của mình trên App Store, bạn có thể vào App Store trên thiết bị của mình và tìm kiếm ứng dụng Đấu trường chân lý bằng cách nhập từ khóa Teamfight Tactics hoặc TFT vào khung tìm kiếm. Sau đó, bạn nhấn nút GET để tải ứng dụng Đấu trường chân lý về thiết bị của mình như hình minh họa dưới đây. Vậy là bạn đã tải thành công Đấu trường chân lý về thiết bị iPhone hay iPad của mình rồi đấy!

II. Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Android

1. Hướng dẫn nhanh tải DTCL Mobile Android

Để cài đặt Teamfight Tactics trên ứng dụng Tap, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tap trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Teamfight Tactics” trong thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Bước 3: Nhấn vào kết quả tìm kiếm phù hợp để mở trang thông tin về game.

Bước 4: Nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải và cài đặt game.

Bước 5: Trong khi quá trình tải xuống và cài đặt diễn ra, bạn có thể được yêu cầu cho phép ứng dụng Tap cài đặt ứng dụng không rõ nguồn. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấn vào nút “Cho phép” hoặc “OK” để tiếp tục.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu chơi Teamfight Tactics trên thiết bị của mình.

2. Hướng dẫn chi tiết tải DTCL Mobile Android

Bước 1: bạn hãy khởi động ứng dụng Tap lên. 

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và nhập từ khóa “Teamfight Tactics” để tìm kiếm trò chơi này trên ứng dụng Tap.

Bước 3: Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm, các tựa game liên quan sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn chọn và cài đặt game “Teamfight Tactics League of Legends Strategy Game”.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Bước 4: Khi bạn nhấp vào nút Cài đặt, hệ thống sẽ hiện ra thông báo cài đặt ứng dụng không rõ nguồn và yêu cầu bạn cho phép cài đặt. Bạn chọn Cho phép (Allow) để tiếp tục cài đặt.

Cách Tải TFT Mobile iOS, Android Mới Nhất 2023

Bước 5: Sau khi cho phép cài đặt, hệ thống sẽ tự động tiến hành cài đặt tựa game Teamfight Tactics trên thiết bị của bạn. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và vậy là bạn đã tải thành công tựa game này trên ứng dụng Tap.

Chúc mừng bạn đã hoàn thành việc tải TFT Mobile iOS, Android mới nhất năm 2023! Hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn của Thích Học Hỏi, bạn đã có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi TFT Mobile trên thiết bị của mình. Hãy cùng tham gia vào thế giới game đầy hấp dẫn và thử thách của TFT Mobile và tận hưởng những giây phút giải trí thú vị cùng bạn bè. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc chinh phục TFT Mobile!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *