Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Leo Top 1 Cực Mạnh

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh là một đội hình tuyệt vời trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý (TFT) mùa 8.5, sử dụng tướng Twisted Fate với 3 tộc hệ InfiniTeam, Song Đấu và Ma Pháp Sư. Với kích hoạt 6 Song Đấu, đội hình có thể giành được 20% tốc độ đánh, giúp tướng Twisted Fate trở nên vô cùng nguy hiểm.

Nội tại Song Đấu của tướng Twisted Fate được cộng dồn với tất cả các tướng Song Đấu, giúp tất cả các tướng Song Đấu trong đội hình đều nhận được tốc đánh từ các đòn đánh cơ bản. Điều này có nghĩa là tốc độ tấn công của tướng Twisted Fate và các tướng Song Đấu khác sẽ tăng lên mỗi khi đánh thường, tối đa là 16 điểm cộng dồn. Tốc độ tấn công trên mỗi cộng dồn càng tăng theo từng điểm dừng, làm cho đội hình trở nên rất mạnh mẽ trong cuộc chiến.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tướng Twisted Fate và các tướng Song Đấu, đội hình này sẽ trở nên vô cùng đáng gờm và khó bị đánh bại trong DTCL mùa 8.5. Nếu bạn là một game thủ DTCL, hãy thử sức với “Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh” để trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính và thử thách.

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Tổng hợp Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Tướng: Twisted Fate (4 vàng), Nilah (3 vàng), Vayne (3 vàng), Annie (2 vàng), Fiora (2 vàng), Gangplank (1 vàng).

Điểm mạnh: Dame cực to khi lên được Twisted Fate 2 sao.

Điểm yếu: Cần giữ máu, tích tiền lên cấp 8 sớm để tìm ra Twisted Fate.

Đầu game anh em lên cấp độ 4 ở giai đoạn 2.1, chơi đội hình 4 Song Đấu, đội hình gồm có những tướng Gangplank, Fiora, Yasua và Kayle để giữ máu đầu game. Có trang bị cho Kayle cầm tạm, sau khi có Twisted Fate thì đổi đồ. Trong giai đoạn này anh em sẽ tích tiền để lên cấp độ tiếp theo.

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Đến giai đoạn 3.2 lên cấp độ 6, thêm vào 2 tướng Song Đấu để kích hoạt 6 Song Đấu, ghép trang bị Solari cho Nilah để tăng khả năng phòng thủ cho đội hình. Sau đó roll một chút để nâng cấp các tướng lên 2 sao để đội hình mạnh hơn, giữ máu tốt hơn. Khi đã nâng cấp đội hình xong bạn cần tích lợi tức để lên cấp độ 7.

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Ở cấp 7 bạn có thể thêm Annie để kích thêm Ngưu Binh và Ma Pháp Sư, nếu bạn đã có ấn Song Đấu thì có thể chơi 8 Song Đấu vô cùng mạnh mẽ.

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Ở cấp 8,bạn sẽ Roll tìm Twisted Fate nếu chưa sở hữu hoặc nếu có rồi thì chỉ cần lên 2 sao, nếu có tướng 5 vàng  thì bạn kẹp vào đội hình như Fiddlesticks, Syndra, Mordekaiser, Nunu, Urgot, lúc này bạn cảm thấy đội hình không còn gì để nâng cấp thì nên tích lợi tức và lên cấp 9 để kẹp thêm tướng 5 vàng vào.

Ở cấp 9 thì roll nâng cấp những con tướng 5 vàng 2 sao trong đội hình.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Trang Bị Tốt Nhất Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Twisted Fate: Bùa Xanh, Kiếm Súng, Mũ Phù Thủy.

Nilah: Solari.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build và cách chơi Đội Hình Song Đấu Twisted Fate DTCL Mùa 8.5. Anh em nghĩ còn đội hình nào khác phù hợp với Twisted Fate không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác, vì vậy hãy theo dõi nhé. Cuối cùng, Thích Học Hỏi cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian để đọc bài viết này. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và chơi game thật tốt.

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *