Wednesday, February 28, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Bạn đã nghe qua đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett trong DTCL mùa 9 chưa?, nếu chưa nghe đến đội hình này hãy đọc hết bài viết này nhé!

Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 đang được tôn vinh là mùa thi đấu đỉnh cao nhất từ trước tới giờ, với sự ổn định trong tất cả các thuộc hệ không gặp lỗi, cùng với đó là lượng lớn Carry mà game thủ có thể yên tâm sử dụng. Trong bối cảnh đó, không ít dầu ăn đã được chào đời, song những cải tiến về việc xây dựng team không hẳn theo con đường truyền thống.

Phương pháp tiếp cận độc đáo như “Lối Đi Riêng” hay “Cặp Đôi Hoàn Cảnh” vẫn chưa được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Thậm chí, khi game thủ may mắn sở hữu chúng, họ thường cảm thấy bối rối vì không rõ cách triển khai hoặc không chắc chắn về việc nên sử dụng tướng nào để thực hiện vai trò Carry.

Để bắt đầu quen với những cách chơi mới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trận đấu nổi bật của Snowy, khi anh sử dụng “Cặp Đôi Hoàn Cảnh”. Hai tướng trong tay anh, SettTaliya, dường như không liên quan gì đến nhau, nhưng khi cùng chiến đấu, sự kết hợp của họ thực sự là một thế lực bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu về đội hình này nhé!

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Tổng quan đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Tướng: Set (2 vàng), Taliyah (2 vàng), Teemo (2 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Yasuo (4 vàng).

Điểm mạnh: Khi Set và Taliyah lên 3 sao kết hợp với Cặp Đôi Hoàn Cảnh có thể nói là công thủ toàn diện.

Điểm Yếu: Cần lõi nâng cấp Cặp Đôi Hoàn Cảnh và lên tướng 3 sao.

Nhận xét đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett

Taliyah là một tướng gây sát thương ma thuật linh hoạt và có khả năng làm di chuyển đối thủ. Điểm yếu của cô là tốc độ di chuyển chậm và tầm đánh xa. Tuy nhiên, nếu phối hợp đúng với các tướng đồng minh và vật phẩm phù hợp.

Sett là một tướng Juggernaut có sát thương và khả năng sống tốt. Điểm yếu của Sett có thể là tầm đánh hạn chế và tốc độ đánh không cao. Tuy nhiên, với vị trí và vật phẩm phù hợp, Sett trở thành một tướng Tanker chính hiệu trong đội hình của bạn.

Teemo là một tướng Yordle có khả năng gây sát thương ma thuật từ xa. Điểm yếu của Teemo là lượng máu và kháng giáp không cao, nhưng cậu có khả năng làm giảm lượng máu hồi phục của đối thủ.

Yasuo là một tướng Challenger có khả năng gây sát thương vật lý mạnh mẽ và tấn công nhanh. Điểm yếu của Yasuo có thể là lượng máu không cao, nhưng cậu có khả năng tấn công liên tục và gây sát thương mạnh mẽ.

Jarvan IV là một tướng Demacia mạnh mẽ có khả năng gây sát thương ma thuật và bảo vệ. Với khả năng làm choáng đối thủ và tạo điểm tụ họp, Jarvan IV đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát trận đấu và bảo vệ đồng minh.

Cách chơi đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Đầu game

Đầu game anh em sẽ để tướng vào def máu, cố gắng tích vàng nhiều nhất có thể từ đây cho đến lv 6, đội hình giữ máu như sau 2 Set, Darius hoặc Warwick để kích hoạt Dũng Sĩ và Taliyah. Khi đã lên lv 5 thì anh em chơi sắp xếp đội hình như hình bên dưới.

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Giữa game

Lúc này anh em đã đạt lv 6, thì sẽ Roll tìm Sett và Taliyah 3 sao càng sớm càng tốt, đội hình lúc này thêm Yasuo vì có kỹ năng Trăn Trối gây khó chịu cho đội hình đối thủ.

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Cuối game

Ở giai đoạn này anh em sẽ thêm 2 Jarvan IV và Yasuo vào để kích hoạt Quân Sư, cũng như kích hoạt Cặp Đôi Hoàn Cảnh cho chúng.

Trang bị đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9

Taliyah: Diệt Khổng Lồ, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy.

Sett: Đồ tank tùy biến theo đồ của trận đấu.

Lõi Nâng Cấp

Lõi nâng cấp tốt nhất cho đội hình này gồm: Hộp Pandora, Cặp Đôi Hoàn Cảnh, Vé Trúng Thưởng.

Xem thêm:

Đó là toàn bộ thông tin về xây dựng và chiến thuật chơi của Đội hình Cặp Đôi Hoàn Cảnh Taliyah, Sett DTCL mùa 9. Anh em hãy cho biết ý kiến của mình về Taliyah và Sett trong phiên bản mới này so với các mùa trước. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới để chúng ta có thể trao đổi thêm. Xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày vui vẻ và thú vị khi chơi game!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *