Thursday, February 29, 2024
Tin tức

Code Liên Minh Hải Tặc Mobile 2023 – Cách nhập code nhận quà

Là fan của One Piece thì không thể bỏ qua game này, càng không thể không quan tâm đến code Liên Minh Hải Tặc với nhiều phần quả hấp dẫn. Ngoài ra khi bất đầu chơi bạn sẽ được hưởng nhiều quà tặng khủng chào đón Tân Thuyền Trưởng, như Vip 12, Lever 50, nhiệm vụ hằng ngày nhận 50k kim cương, hơn 400 lượt chiêu mộ miễn phí, 7 ngày nhận 700k kim cương và đá thức tỉnh, còn nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

I. Tổng hợp code Liên Minh Hải Tặc mới nhất 2023

1. Bộ Giftcode Chung mới nhất 2023

Tình trạng codeCode
MớiTANTHU
MớiLUFFY8888
MớiNAMI9999
MớiGROUP1K
MớiGROUP3K
MớiTUAN33

II. Cách nhập code Liên Minh Hải Tặc

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào game > Chọn vào mục Giftcode > Nhập code Liên Minh Hải Tặc và nhấn nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào game.

Cách Nhập code Liên Minh Hải Tặc 2023
Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập game

Bước 2:Trang chủ của game, chọn vào Giftcode nằm ở trên góc bên phải.

Cách Nhập code Liên Minh Hải Tặc 2023
Chọn vào Giftcode

Bước 3: Copy code Liên Minh Hải Tặc dán vào nhập Giftcode.

Cách Nhập code Liên Minh Hải Tặc 2023
Dán code vào và bấm nhận.

Bước 4: Chúc mừng bạn đã thành công nhận quà.

III. Những câu hỏi thường gặp về Liên Minh Hải Tặc

1. Game Liên Minh Hải Tặc có gì đặc sắc ?

Trải nghiệm thế giới Hải Tặc 2D Thế Hệ Mới với hàng trăm nhân vật chuẩn nguyên tác từ bộ truyện nổi tiếng One Piece. Được thiết kế với đồ họa 2D tuyệt đẹp và hiệu ứng cực chất, trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm hấp dẫn và sống động như đang bước vào thế giới của Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm.

Chiến thuật là yếu tố quan trọng trong trò chơi này. Bạn sẽ được thử thách với những trận đấu đỉnh cao, nơi bạn có cơ hội vang danh và trở thành huyền thoại của vùng biển Grand Line. Hãy chứng minh khả năng chiến đấu của mình, sử dụng kỹ năng và chiến thuật thông minh để đánh bại kẻ thù và chiếm lĩnh những hòn đảo hấp dẫn.

Không chỉ có chiến đấu, lối chơi trong trò chơi còn rất đa dạng. Bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau như chinh phục các cánh đồng trên biển, săn tìm kho báu, thăm khám các thành phố nổi tiếng, hoặc tham gia vào các trận đấu PvP gay cấn với người chơi khác trên khắp thế giới.

2. Liên Minh Hải Tặc là game gì ?

Là game dựa theo One Piece (Vua Hải Tặc) mà bất cứ bạn trẻ nào cũng biết đến. Sau khi 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom bị Luffy đánh bại, Luffy tiếp tục cùng đồng đội của mình tiếp tục hành trình.

3. Nhận code Liên Minh Hải Tặc mới nhất ở đâu ?

Bạn có thể theo dõi Fanpage Facebook của trò chơi Linh Minh Hải Tặc, mình sẽ để đường dẫn đến dó ở dưới:

4. Code Liên Minh Hải Tặc có thời hạn bao lâu ?

Tùy thuộc vào code Liên Minh Hải Tặc là loại code nào, nếu là code tân thủ thì không có thời hạn miễn là tài khoản mới khi nhập code sẽ nhận được phần quà. Một số loại code khác như code ngày, code tuần, code tháng hoặc một số code truy ân khách hàng, code ngày lễ thì sẽ có thời hạn trong một thời gian nhất định, cho nên bạn cũng cần quan tâm đến code đó còn hiệu lực không nhé.

Xem thêm:

Dó là tất cả thông tin về code Liên Minh Hải Tặc cũng như hướng dẫn chi tiết cách nhập code cho các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu bạn thấy bạn viết này hữu ích hãy đánh giá 5 sao cho Thichhochoi ở đầu bài viết. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *