Wednesday, February 28, 2024
Quà Tặng

Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái

Xin chào các bạn, chủ đề hôm này là Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái, thì mình sẽ tư vấn các bạn nam, cách nào để chúng ta chọn được quà cho bạn gái mình phù hợp nhất.

Sở dĩ mình làm bài viết này, là bởi vì mình có rất là nhiều bạn là con trai, cho nên các anh thường đau đầu mỗi khi đến những cái ngày lễ:

  • 8 tháng 3
  • 20 tháng 10
  • 14 tháng 2
  • Sinh nhật bạn gái
  • Kỷ niệm 1 tháng yêu nhau
  • 1 năm yêu nhau
  • 2 năm yêu nhau

Rõ ràng là có quá nhiều ngày lễ, để chúng ta có thể tặng quà cho người yêu của mình. Nhưng mà, cách nào để có thể chọn được một món quà phù hợp với cô ấy, khi nhận được cô ấy sẽ vui và hạnh phúc hơn.

Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái

Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ có những cái tuyệt chiêu, để dành cho các anh và mình tin là với những cái chiêu này, thì các bạn nam sẽ chọn được những món quà và đảm bảo là cô nàng của các bạn sẽ rất là thích. Khi mà, nhận được những món quà như vậy đó.

Tuyệt chiêu đầu tiên, đó chính là chọn những thứ mà bạn gái mình cần, Để các bạn có thể biết là bạn gái của mình đang cần cái gì, thì mình có một bí kíp cho các bạn nam.

Đó là các chú ý Facebook của bạn gái của mình, xem là gần đây cô ấy thường hay Like hoặc là Share một cái món đồ hay một cái mặt hàng nào đó, ở trên Facebook hay không.

Ví dụ: Cô ấy thường xuyên like, comment để hỏi kiểu dáng này, hỏi giá của những chiếc tai nghe chẳng hạn. Thì rất có thể là, bạn gái của bạn đang thực sự là cần cái món đồ đó và mình tin là, các bạn mang đến mà tặng cho cô ấy một cái món đồ đúng lúc đang cần, thì chắc chắn là bạn gái của bạn sẽ rất là vui đó hoặc là nếu như mà các bạn để ý, thấy là bạn gái của mình sắp sửa có một cái chuyến du lịch ngắn ngày chẳng hạn.

Ví dụ: Đi Phan Thiết một ngày, hai ngày. Thì các bạn có thể cân nhắc để tặng cho cô ấy một chiếc balô chẳng hạn, mình tin là với mỗi hành trình du lịch mà các bạn ở mang tặng cho cô ấy một chiếc ba lô. Hoặc là, với những chuyến đi xa thì các bạn cũng có thể cân nhắc là tặng cho bạn gái mà mình và chiếc vali chẳng hạn, với những chuyến đi mà mang theo món đồ các bạn tặng, thì mình tính chắc là cô ấy sẽ không bao giờ quên các bạn.

Nếu bạn gái các bạn ở đang chuẩn bị có một cuộc phỏng vấn chẳng hạn, mà tâm lý của con gái lúc nào cũng là không có gì để mặc, cho nên là mình khuyên là các bạn đưa cô ấy đến một Shop quần áo nào đó. Sau đó, lựa chọn để tặng cho bạn gái của mình một chiếc áo sơ mi hoặc là một cái chiếc váy thanh lịch nhẹ nhàng, để cho các cuộc phỏng vấn đó thì chắc chắn là cô ấy cũng sẽ vô cùng cảm động.

Món quà tặng giá trị, nó không quá quan trọng bằng sự hợp lý và kịp thời.

Ví dụ: Mình đi quay này, đi làm tới chiều tối rồi sau đó trời mưa chẳng hạn, đang đục mưa thì một chỗ nào đó, tự dưng có một anh cao to, đẹp trai sách cái dù đi lại và che mưa cho mình, thì thử hỏi có cảm động không chứ.

Đúng không các bạn và biết cái thứ hai đó chính là chọn quà phù hợp với sở thích của người yêu mình. Chắc chắn, là các bạn nam sẽ biết là người yêu, bạn gái, crush của mình có cá tính như thế nào.

Ví dụ: Những cô nàng mà rất là đam mê những xu hướng thời trang thì, các bạn chỉ cần lựa chọn xu hướng thời trang, những cái mặt hàng thời trang để tặng cho cô ấy, như là quần áo, túi xách, giày dép, son môi, mắt kính và cả nước hoa nữa. Mình tin là nếu như mà các bạn lựa chọn được những cái cái món đồ thời trang đúng với ý chí của cô ấy thì cô ấy sẽ rất vui.

Tuy nhiên đối với những cái món này dễ đấy, nhưng mà cũng khó đó bởi vì không phải là chúng ta chỉ cần chọn đại là được đâu nha.

Son môi

Nếu như em là một cô gái thích những cái tông màu trầm tính và thể hiện sự cá tính, vẫn mang đến cho cô ấy một cái cây son có màu hồng đằm thắm dịu dàng, hơi sến sến tí xíu chẳng hạn.

Chắc chắn là các bạn sẽ bị mất điểm đó và với son môi cũng vậy, thực sự thì cái giá của son môi trên thị trường cũng không có quá cao, do đó các bạn hãy nên chú ý mình lựa chọn, những cái hãng con nào mà có uy tín có chất lượng và thương hiệu tí, hoặc là thiết kế bên ngoài nhìn nó sang trọng chút xíu, để chắc chắn là bạn gái của các bạn sẽ thích hơn rất là nhiều.

Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái
Son môi là món quà tặng cho bạn gái vô cùng lý tưởng

Giày

Nếu bạn mua giày cho bạn gái, hãy chú ý và chắc chắn và các bạn sẽ biết size giày của cô ấy là bao nhiêu. Vì vậy có người yêu nhau 7 năm rồi mà chia tay, vì chọn nhầm size vậy thôi đó.

Bút bi

Nếu như cô gái của các bạn là một cô nàng công sở, yêu thích những thứ thanh lịch và tinh tế thì mình nghĩ là món quà tặng, mà thể hiện được cái sự tinh tế của bạn, sẽ là một cái chìa khóa đa điểm.

Tặng cho cô ấy, một cây bút bi hạn mà mình thấy trên thị trường, bây giờ có rất là nhiều những cái thương hiệu bút nổi tiếng, có những cái dịch vụ để khắc tên lên bút, thì các bạn cũng có thể lựa chọn để có thể khắc tên của người yêu mình lên đó chẳng hạn.

Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái
Bút bi khắc tên là món quà tặng cho bạn gái rất tốt

Quyển sổ

Ngoài ra, đi kèm với bút. Chắc chắn là phải có sổ rồi, mình có những người bạn mà đặc biệt rất thích sổ. Mình cũng vậy luôn, tức là khi mà thấy những quyển sổ đẹp như thế này thì chắc chắn sẽ mua. Ý là mình chưa có cần dùng đến vì mình thấy, những cái cô nàng thanh lịch đa số đều thích, những thứ mà nó thể hiện sự tinh tế như thế này.

Sách

Bạn có thể suy nghĩ để tặng cho cô ấy các quyển sách chẳng hạn, nhưng mà tặng sách thì hãy chú ý và nhớ rằng những điều sau:

Đó là, hãy đảm bảo mình biết rằng là cô ấy thích, những cái thể loại sách như thế nào hoặc là cuốn sách mình mua có phù hợp với cổ hay không.

Top 6 lựa chọn quà tặng cho bạn gái
Sách làm quà tặng cho bạn gái yêu thích thì quá hợp lí

Đi du lịch

Lựa chọn của món quà ít đụng hàng, nếu như mà các bạn đã yêu nhau được 9 năm rồi, đã tặng cho bồ ấy hầu như là tất cả mọi thứ trên đời. Thì bạn có thể nghĩ đến, đó là tặng cô ấy một chuyến đi chuyến du lịch chẳng hạn.

Khóa học

Các bạn có thể tặng cho bạn gái của mình một khóa học chẳng hạn. Nếu như, các bạn để ý thấy cô gái của mình đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc là một lớp nhạc cụ nào đấy. Bạn có thể đăng ký và tặng cho cô ấy một cái khóa học kiểu như vậy. Mình tin là điều này cũng thể hiển sự tâm lý và quan tâm tới bạn gái của mình rất là nhiều.

Tiền

Món quà rất là thực tế, bởi vì nhiều cô gái tặng hoa cho thì phí, tặng quà lại kêu là không hợp ý thôi. Chúng ta có thể chuyển khoản cho cô ấy, rồi kèm theo đó là các lời chúc hoặc là một cái tấm thiệp dễ thương. Vì nhiều khi là nhiều cô gái sẽ lại cảm thấy thích và cảm thấy thoải mái, vì cô ấy có thể sử dụng món quà đó thì có thể mua được nhiều thứ mà mình thích và đúng ý.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *