Tuesday, February 27, 2024
Quà Tặng

Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có

Hôm nay thì mình sẽ đưa ra Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có . Bạn gái nào cũng nên có và những cây son này. Mình đã lựa chọn theo tiêu chí là màu son dễ dùng, vừa phù hợp với nhiều tone da. Mình cũng đã đưa vào nhiều chất son nhất có thể và mình hi vọng là mọi người sau khi xem xong bài viết này, cảm thấy nó bổ ít thì chia sẻ bài viết này giúp mình.

Son Shu Uemura Rouge Br785

Cây son đến từ nhà Shu Uemura, lần đầu tiên mình thử hơi son của Shu Uemura và mình thực sự rất là ấn tượng luôn đấy, cái màu mình đang dùng là màu Br785.

Son Shu Uemura Rouge Br785 có tone màu gạch đỏ, tổ hợp màu của nó là tone đỏ, cam, nâu và màu sắc nâu cũng không có nhiều. Mình thấy đây là một cây son cực kỳ dễ dùng, bạn nữ nào dùng cũng sẽ xinh và cái chất son này. Nó đúng là một chất son được sinh ra dành cho những bạn môi khô, đánh lên thì cảm thấy nó rất mướt và đường màu lên rất rõ nét.

Về độ bám đuổi của em này. Mình thấy trung bình tầm khoảng 3 đến 4 tiếng, bởi vì nó là son lì nên độ bám không thể bằng son kem được.

Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có
Đây là con trai mà con gái nên có

MAC Powder Kiss Liquid

Mình rất là bất ngờ, bởi vì đời mình không kỳ vọng em bị quá nhiều. Nhưng mà khi mình mua về thì đây lại là cái. Mình thích nhất, đây là dòng son lì MAC của dòng Powder Kiss Liquid là dòng son kem. Khi mình đánh lên môi một tone màu hơi tây, cực sang, kiểu thật bất ngờ luôn.

Son trên môi rất nhẹ và thoải mái, độ bám trung bình tầm khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ và khi ăn mọi người đều nhớ đánh lại son.

Romand See-thround Matte Tint-09 Maple Red 

Son đến từ nhà Roman, đây là một cây son mình dùng rất nhiều. Đây là tone đỏ nâu mà mình cảm nhận được. Nó sẽ làm khuôn mặt mọi người tươi tắn ngay lập tức luôn đấy. Nó có tone đỏ nâu thiên về đỏ nhiều hơn. Nó sẽ làm cho răng và da trở nên nổi bật, thoa trên môi mình nó rất là nhẹ nhàng thoải mái. Mình khuyên mọi người đừng nên trồng nhiều lớp, vì nó rất dễ hút kem, độ bám cũng không có lắm, tầm khoảng 3 đến 4 tiếng, ăn uống gì sẽ trôi hết.

Trà Sữa La Mã Velvet Tint-04 Caramel Tea

nó là tone cam, mình cảm thấy là nó không bị che da, cũng không bị che pha chút nào luôn. By because color 04 this has pha chút đỏ, khi đánh lên thì face. Mình thấy rất là hiền, không hề kén bất cứ một hoàn cảnh nào luôn đấy. Dễ đánh và dễ vệ sinh, chất son của Roman thì ai cũng nên thoa ít lớp, vì thoa nhiều lớp nó sẽ bị thâm. Nhưng mà nếu dùng ít lớp thì sẽ rất là mịn và sẽ rất là xinh.

Nếu bạn nào muốn tìm một em son để đi học, đi làm hàng ngày thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Blackrouge Half n Half Water Velvet Tint-HV05

Chất son này thoa lên môi, mình cảm thấy rất là thoải mái nhẹ môi, độ bám cực tốt luôn. Mọi người để son trên môi trường càng lâu thì độ bám dính sẽ càng bền hơn. Mình có dùng cái mô HV04 của dòng này mình đi ăn bún, thì nó vẫn còn bám rất là bền.

Màu HV05 này thì mình cảm thấy màu cam, nó không mạnh mẽ như HV04, nhưng mà nó bám khá là ổn, còn 05 này nó có tone đỏ nâu rất dễ dùng. Bạn nào muốn tìm một dòng son, kiểu có chất son nhẹ nhàng, thoải mái, bán lâu thì nên thử mua màu này nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *