Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có

Ngày hôm nay thì mình sẽ đưa ra Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có. Bạn gái nào cũng nên có và những cây son này. Mình đã lựa chọn theo các tiêu chí là màu son dễ dùng, vừa phù hợp với nhiều tone da. Mình cũng đã đưa vào nhiều chất son nhất có thể và mình hi vọng là mọi người sau khi xem xong bài viết này, cảm thấy nó bổ ít thì chia sẻ bài viết này giúp mình.

Shu Uemura Rouge Br785

Cây son đến từ nhà Shu Uemura, lần đầu tiên mình thử chút son của Shu Uemura và mình  thực sự rất là ấn tượng luôn đấy, cái màu mình đang dùng là màu Br785.

Son Shu Uemura Rouge Br785 có tone màu đỏ gạch, tổ hợp màu của nó là tone đỏ, cam, nâu và màu sắc nâu cũng không có nhiều. Mình cảm thấy đây là một cây son cực kỳ dễ dùng, bạn nữ nào dùng cũng sẽ xinh và cái chất son này. Nó đúng là một chất son được sinh ra dành cho những bạn môi khô, đánh lên  thì cảm thấy nó rất là mướt và đường màu lên rất là rõ đậm.

Về độ bám của em này. Mình thấy trung bình tầm khoảng 3 đến 4 tiếng, bởi vì nó là son thỏi nên độ bám không thể là bằng son kem được.

Top 5 Thỏi Son Mà Con Gái Nên Có
Đây là son mà con gái nên có

MAC Powder Kiss Liquid

Mình rất là bất ngờ, bởi vì đời mình không kỳ vọng em bị quá nhiều. Nhưng mà khi mình mua về thì đây lại là cái. Mình thích nhất, đây là thỏi MAC của dòng Powder Kiss Liquid là dòng son kem. Khi mình đánh lên môi một tone màu hơi tây tây, rất sang, kiểu thật sự bất ngờ luôn.

Son trên môi rất nhẹ môi và thoải mái, độ bám trung bình tầm khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ và khi ăn mọi người nhớ đánh lại son.

Romand See-thround Matte Tint-09 Maple Red 

Son đến từ nhà Roman, đây là một cái cây son mình dùng rất nhiều. Đây là tone đỏ nâu mà mình cảm nhận được. Nó sẽ khiến khuôn mặt mọi người tươi tắn  ngay lập tức luôn đấy. Nó có tone đỏ nâu thiên về đỏ nhiều hơn. Nó sẽ khiến cho răng và da trở nên nổi bật, thoa trên môi mình nó rất là nhẹ ra thoải mái. Mình khuyên mọi người không nên trồng nhiều lớp, vì nó rất là dễ bết kem, độ bám cũng không có lắm, tầm khoảng 3 đến 4 tiếng, ăn uống gì sẽ trôi hết.

Roman Milk Tea Velvet Tint-04 Caramel Tea

nó là tone cam, mình cảm thấy là nó không bị xỉn da, cũng không bị xỉn răng chút nào luôn. Bởi vì màu 04 này có pha chút đỏ, khi đánh lên thì mặt. Mình thấy rất là tươi tắn, không hề kén bất cứ một hoàn cảnh nào luôn đấy. Rất dễ đánh và dễ vệ sinh, chất son của Roman thì mọi người nên thoa ít lớp, vì thoa nhiều lớp nó sẽ bị bết. Nhưng mà nếu dùng ít lớp thì rất là mịn và sẽ rất là xinh.

Nếu bạn nào muốn tìm một cái son để đi học, đi làm hàng ngày thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Blackrouge Half n Half Water Velvet Tint-HV05

Chất son này thoa lên môi, mình cảm thấy rất là thoải mái nhẹ môi, độ bám cực kỳ tốt luôn. Mọi người để son trên môi càng lâu, thì độ bám sẽ càng bền hơn. Mình có dùng cái mô HV04 của dòng này mình đi ăn bún, thì nó vẫn còn bám rất là bền.

Màu HV05 này thì mình cảm thấy màu cam, nó không mạnh mẽ như HV04, nhưng mà nó bám khá là ổn, với 05 này nó có tone đỏ nâu rất dễ dùng. Bạn nào muốn tìm một dòng son, kiểu có ở chất son nhẹ, thoải mái, bán lâu thì nên thử mua màu này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *