Thursday, May 16, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh

Bản cập nhật 13.8 của Đấu Trường Chân Lý đã đem lại một sự thay đổi đáng chú ý, đó là cho phép người chơi sở hữu tới 4 lượt đổi Lõi Anh Hùng. Điều này đã tạo ra nhiều đội hình mạnh mới dựa trên một vài nâng cấp cụ thể. Tại máy chủ Đấu Trường Chân Lý xứ Trung, một số cao thủ đã tận dụng lõi Gió Của Lãng Khách để tạo ra Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL mùa 8.5 cực mạnh.

Đội hình này tập trung vào sử dụng Yasuo và lõi Gió Của Lãng Khách để chiến thắng. Yasuo sẽ được sử dụng với hiệu ứng kỹ năng có tầm ảnh hưởng rộng hơn, gây thêm 20% sát thương và được gia tăng thêm sát thương từ tộc Siêu Nhân, giúp anh ta có thể tỏa sáng và đảm nhận vai trò quan trọng trong đội hình.

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh (3)

Tổng Quan Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5

Tướng : Nilah (3 vàng), Yasuo (2 vàng), Lee Sin (2 vàng), Fiora (2 vàng), Malphite (2 vàng), Gangplank (1 vàng).

Điểm mạnh : chống chịu tốt và sức công phá mạnh.

Điểm yếu : Dễ bị tranh bài, cần Yasuo lên 3 sao.

Khi nào nên chơi :

  • Khi có lõi Gió Của Lãng Khách.

Cách chơi : tích lũy 50 vàng để Roll tìm Yasuo 3 sao.

Cách Chơi Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5

Đầu game

Khi xây dựng đội hình, người chơi không nên giữ vàng nhiều nhất có thể bằng cách mua kinh nghiệm ở đầu trận. Thay vào đó, họ nên tập trung vào việc chọn các tướng phù hợp để xây dựng đội hình. Ở cấp độ 4, việc kết hợp Yasuo với 3 tướng Siêu Nhân kích hoạt mốc 3 sẽ giúp đội hình có khả năng phòng ngự tốt hơn để giữ máu.

Ngoài Yasuo, Nilah và Fiora cũng là những tướng nên mua trong quá trình xoay Cửa Hàng chậm để tìm kiếm Yasuo. Những tướng này có khả năng tương đối mạnh và sẽ giúp đội hình trở nên hợp lý hơn.

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh (1)

Giữa game

Khi đạt cấp độ 6, người chơi cần tập trung vào việc xoay Cửa Hàng để nâng cấp nhiều tướng lên sao 3 nhất có thể, bằng cách sử dụng tiền để mua các tướng có sẵn. Nếu có quá nhiều tướng chờ được nâng cấp, việc sử dụng tiền để mua các tướng ở mốc 20-30 vàng sẽ là một lựa chọn thông minh để tăng sức mạnh cho đội hình.

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh (2)

Trang Bị Cho Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5

Để tối đa hóa lượng sát thương đầu ra, Yasuo cần được trang bị Găng Bảo Thạch. Bàn Tay Công Lý và Quyền Năng Khổng Lồ cũng là những trang bị hữu ích cho Yasuo để tăng sức bền. 

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh (4)

Lõi Công Nghệ và Nâng Cấp Anh Hùng

Với Lõi Công Nghệ, người chơi nên tập trung vào việc sử dụng Gió Của Lãng Khách để tối ưu hóa hiệu quả cho đội hình Yasuo – Siêu Nhân. việc nâng cấp Đấu Trường Hạng Ruồi, Khu Giao Dịch hoặc Nguyên Tố Luân cũng sẽ giúp cho đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn.

Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5 Cực Mạnh (5)

Mẹo Chơi Đội Hình Siêu Nhân Yasuo DTCL Mùa 8.5

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Siêu Nhân Yasuo DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Yasuo trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *