Wednesday, April 10, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

Xin chào các game thủ Đấu Trường Chân Lý đến với Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5!

Bạn đang tìm kiếm một đội hình mạnh mẽ để leo rank trong DTCL Mùa 8.5? Hãy thử sức với đội hình Quân Cảnh Laser Warwick – một trong những carry 4 tiền mới của game. Với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và sự hỗ trợ tuyệt vời từ đồng đội, đội hình này sẽ giúp bạn đạt được những chiến thắng đầy ấn tượng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết về cách chơi đội hình Warwick Quân Cảnh Laser trong DTCL Mùa 8.5. Hãy cùng khám phá và trở thành một trong những người chơi đi đầu trên bảng xếp hạng cùng đội hình siêu lực này nhé!

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (1)

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với meta cũ của Đấu Trường Chân Lý và muốn thử sức với đội hình mới? Với các tướng mới như Vex, Warwick, Twisted Fate và Jhin, bạn sẽ có một cơ hội để thổi một làn gió mới vào trò chơi yêu thích của mình.

Bản cập nhật giữa mùa lần này đã thiên về việc ưu ái cho các đội hình mới, và Warwick Quân Cảnh Laser là một trong những tướng được đánh giá cao. Kích hoạt nhiều Quân Cảnh Laser sẽ giúp Warwick sở hữu một dàn máy bay không người lái trợ chiến và trở thành một người hùng cân cả bàn cờ trong giai đoạn URF.

Ngoài ra, trong đội hình, Shen là tanker chính với tộc hệ Biệt Đội Vô Cực, Thời Không, Tin Tặc. Hecarim triệu hồi từ Tin Tặc cũng là một lựa chọn tốt để hỗ trợ cho Warwick. Tuy nhiên, bạn nên đặt Warwick vào tuyến sau để giúp hắn tiêu diệt dàn chủ lực của đối thủ, tương tự như cách chơi Zed trong mùa trước.

Hãy thử sức với đội hình Warwick Quân Cảnh Laser trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 8.5 để có những trận đấu đầy hứng khởi và đột phá!

Tổng Quan Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

Tướng : Modekaiser (5 vàng), Warwick (4 vàng), Leblanc (3 vàng), Shen (3 vàng), Pyke (2 vàng), Yasuo (2 vàng), Ashe (1 vàng), Renekton (1 vàng)

Điểm mạnh : Warwick thực sự trở nên khó chịu khi được sử dụng ở vị trí tuyến sau trong trận đấu. Khi được kích hoạt, dàn máy bay không người lái của anh ta cùng với khả năng hút máu, khiến cho Warwick trở thành một mối đe dọa đáng gờm trong giai đoạn đấu URF – thời gian cực kỳ quan trọng để quyết định kết quả của trận đấu.

Điểm yếu : vì carry là tướng 4 vàng, nên phải giữ máu tốt và lên cấp để có Warwick sớm nhất có thể. Warwick có một nhược điểm chí mạng là sợ bị khống chế, nên khi gặp đội hình team địch có khống chế cứng mà không có đồ miễn khống chế thì phế luôn.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có nhiều trang bị vật phẩm tấn công (Kiếm BF; Giáp hoặc Cung).
  • Nếu có bất kì lõi Anh Hùng Warwick nào.

Cách chơi : Đội hình này sử dụng chiến thuật leo cấp tiêu chuẩn xoay quanh một tướng chính 4 vàng.

Tổng Quan Về Tướng Warwick DTCL Mùa 8.5

Tộc Hệ và Kỹ Năng

Kỹ năng Wawick TFT

Kỹ năng – Cào & Cắt:

Warwick sở hữu Nội tại Cào & Cắt đầy hấp dẫn. Khi tham gia giao tranh, Warwick có khả năng Hút Máu Toàn Phần, giúp hắn phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Khi hạ gục một đối thủ lần đầu tiên, hắn sẽ trở thành một Đồ Sát 2.0, tăng Tốc Độ Đánh đáng kinh ngạc và có thể lao vào các mục tiêu khác.

Kích hoạt kỹ năng, Warwick sẽ nhanh chóng tiến tới và cào vào mục tiêu của mình, tấn công với tới 6 nhát đầy sức mạnh. Nếu đối thủ đó bị tiêu diệt, hắn sẽ thu thập được 10 năng lượng cho mỗi lượt tấn công chưa hoàn thành.

Với phần trăm sát thương tấn công cực mạnh lên tới 800%, và khả năng Hút Máu Toàn Phần lên tới 50%, Warwick chắc chắn là một trong những tướng rất đáng sợ trong mọi trận đấu.

Tộc ADMIN TFT

Hệ thống A.D.M.I.N. tạo cấu hình tùy chỉnh cho từng người chơi trong mỗi trận đấu.

Tộc Quân Cảnh Laser TFT

Khi một tay săn của LaserCorp tấn công hoặc bị tấn công, thiết bị drone chiến đấu của họ sẽ gây sát thương phép cho mục tiêu của tay săn đó (0.4 giây thời gian chờ giữa các lần tấn công). Khi một tay săn chết, drone của họ sẽ được chuyển giao cho tay săn khác gần nhất còn sống.

Tộc Đấu Sĩ TFT

Các tay đấu sĩ có thêm Máu tối đa.

Cách Chơi Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

Đầu game

Khi đã chọn đội hình carry là tướng 4 vàng, thì đầu đội hình để def máu giai đoạn đầu rất quan trọng, đội hình được chuyển khai tốt nhất giai đoạn này là from 3 Quân Cảnh Laser và 2 Đấu Sĩ, để giữ máu bạn cần có đồ chuẩn từ sớm và cho tướng Renekton giữ đồ dùm cho Warwick.

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (2)

Giữa game

Tìm kiếm Warwick ở level 6 là điều may mắn, tuy nhiên nếu không có, bạn nên chờ đến level 7 và slow roll khoảng 20 vàng để tìm vị tướng này. Điều này giúp bạn không chỉ tìm được Warwick mà còn củng cố đội hình. Nếu không tìm được Warwick, đừng lo lắng, bạn có thể tham khảo đội hình như hình bên dưới, và sử dụng đồ trang bị của Warwick. Tuy nhiên, đội hình này có một nhược điểm lớn là thiếu dame càng về sau.

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (3)

Cuối game

Ở giai đoạn này khi bạn đã lên lv8, thì nên tìm Warwick để lên 2 sao, nếu đội hình không còn gì để nâng cấp nữa thì tích lợi tức lên 9 và thêm vào những con tướng giá trị 5 vàng để bổ sung thêm sức mạnh cho đội hình, có cơ hội top 1 cao hơn.

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (1)

Trang Bị Cho Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

  • Warwick cần trang bị để hồi máu, có thể dùng Kiếm Súng hoặc Huyết Kiếm, nhưng tốt nhất là nâng cấp Phước Lành Vũ Trụ, Sức Sống Mới, Chiến Lợi Phẩm hoặc Lư Hương Sôi Sục.
  • Khi gửi Warwick ra tuyến sau, hãy dùng Áo Choàng Bóng Tối để tránh bị sốc chết. Khi để ở tuyến đầu, dùng Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Bảo Hộ Tiên Tộc để tránh bị khống chế.
  • Quyền Năng Khổng Lồ là trang bị tốt cho Warwick, nhưng nếu không có, có thể thay bằng Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần hoặc Cuồng Đao.
  • Áo Choàng Bóng Tối là trang bị bảo vệ tốt cho Warwick, đặc biệt khi Warwick là Đấu Sĩ khá trâu. Quyền Năng Khổng Lồ là món đồ hiệu quả giúp Warwick gia tăng sát thương và khả năng chống chịu, kết hợp với Huyết Kiếm để tăng thêm khả năng hồi phục.
  • Khi đối đầu với những nhà Vệ Quân hoặc Giáp Gai, nên dùng Cung Xanh để Warwick có thể dễ dàng hạ gục đối thủ. Nếu trận đấu kéo dài, Cuồng Đao cũng là món đồ hiệu quả.

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (5)

Lõi Công Nghệ và Nâng Cấp Anh Hùng

Lõi Tin Tặc, Quân Cảnh Laser, Đấu Sĩ và tham khảo thêm như trên hình.

Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5 (6)

Mẹo Chơi Đội Hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL Mùa 8.5

Để tận dụng sức mạnh của Warwick trong đội hình, bạn cần biết cách bảo vệ và tăng khả năng sống sót cho anh ta. Như đã biết, Warwick dễ bị khống chế và bị focus nên việc dịch chuyển anh ta ra tuyến sau với Tin Tặc Hecarim là một chiến thuật hiệu quả.

Nếu không thể đưa Warwick vào hàng sau, hãy để anh ta ở hàng 2 thay vì hàng 1 để tránh bị tấn công ngay từ đầu. Điều này giúp Warwick có thời gian hồi chiêu và gây sát thương. Đối với form Quân Cảnh Laser, Pyke là sự lựa chọn tốt nhất để lắp đặt. Pyke có khả năng tấn công từ xa và khống chế đối thủ giúp Warwick có thể tiến vào gần để gây sát thương. Ngoài ra, Pyke cũng là một vị tướng khá linh hoạt và có khả năng xoay vòng đội hình tốt hơn so với Warwick.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Quân Cảnh Laser Warwick DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Warwick trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của Thích Học Hỏi, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *