Saturday, May 18, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5

Chào mừng các bạn đến với bài viết về “Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5”! Nếu bạn đang tìm kiếm một đội hình đầy sức mạnh và bất ngờ, thì đội hình này có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Với sự hiện diện của Fiddlesticks – một trong những tướng Hiểm Họa mang ấn Ngoại Đạo mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý, đội hình của bạn sẽ được trang bị khả năng tấn công và cản bước đối thủ tuyệt vời. Khi kết hợp với Leona – một tướng tank cứng, và Jhin – một tướng bắn phá cực kỳ khó chịu, đội hình của bạn sẽ trở nên vô cùng đáng gờm.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của Viego – một máy dập chính hiệu, và Zac – một tướng có khả năng vô địch và phòng thủ tốt, đội hình của bạn sẽ trở nên vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng được nhiều tình huống khác nhau.

Với trang bị đồ, hãy lưu ý để Fiddlesticks trang bị Ấn Ngoại Đạo, Găng Bảo Thạch và Quyền Trượng để tăng khả năng tấn công và gây sát thương chí mạng. Còn Jhin và Viego thì trang bị bạn có thể tham khảo ở hình bên dưới, để tăng cường sát thương vật lý. Hãy cẩn thận với Leona, họ cần trang bị tank để giúp tăng khả năng phòng thủ và hỗ trợ đội hình.

Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn xây dựng một đội hình mạnh mẽ và đạt được chiến thắng trong các trận đấu cạnh tranh. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về sức mạnh của đội hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5!

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (1)

Tổng Quan Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5

Tướng : Fiddlesticks (5 vàng), Leona (5 vàng), Jhin (4 vàng), Viego (4 vàng), Zac (được triệu hồi), Vex (3 vàng), Camille (2 vàng), Pyke (2 vàng).

Điểm mạnh : chống chịu tốt và sức công phá mạnh.

Điểm yếu : phải giữ máu tốt và vàng để thăng cấp vì đội hình xoay quanh tướng 4 vàng.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có ấn Ngoại Đạo cho Fiddlesticks.

Cách chơi : chơi chuỗi win và lên cấp vì đội hình xoay quanh tướng 4-5 vàng.

Đầu game

Ở cấp độ 4 sẽ chơi theo đội hình 3 Ngoại Đạo và 2 A.D.M.I.N, đội hình gồm có Sylas, Camille và Blitzcrank đóng vai trò tank và Lucian là tướng carry cho đội hình này.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (2)

Giữa game

Ở cấp độ 6 bạn sẽ cập nhật thêm Vi và Ezreal vào để kích hệ nhằm tăng thêm sức mạnh cho team hoặc bạn cũng có thể cho tướng khác vào nếu chúng 2 sao và bạn cảm thấy tướng đó mạnh hơn thì đem vào không cần thiết phải là thêm 2 vị tướng này.

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (3)

Đồ Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (4)

Fiddlesticks: Ấn Ngoại Đạo, Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (7)Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (8)Găng Bảo Thạch.

Viego: Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (9)Kiếm Súng, Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (10)Nỏ Sét, Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (8)Găng Bảo Thạch.

Jhin: Nếu có đồ dame thì cho Jhin không nhất thiết phải theo đồ trên hình, tuy nhiên nếu có đồ như trên thì càng tốt.

Leona: Đồ tank tùy chọn.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL Mùa 8.5 (6)

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Ngoại Đạo Fiddlesticks DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Fiddlesticks trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *