Thursday, May 16, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi

Chào mọi người!

Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về một đội hình “cực lỗi” trong game Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5, đó là Đội Hình Linh Vật Vex. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đội hình mạnh mẽ để có thể đạt được chiến thắng trong các trận đấu cạnh tranh, thì đây chính là bài viết mà bạn nên đọc.

Trong Đấu Trường Chân Lý, đội hình Linh Vật Vex đã được xem là một trong những đội hình “siêu bá đạo” nhất. Những con quái vật trong đội hình này có khả năng tạo ra sát thương rất lớn, đồng thời còn có khả năng “gây thêm sát thương” đối với các kẻ thù mà chúng tấn công. Điều này làm cho đội hình này trở nên rất khó đối phó và có thể khiến đối thủ phải bỏ cuộc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sức mạnh của đội hình Linh Vật Vex và cách để áp dụng nó vào trận đấu của mình, hãy tiếp tục đọc bài viết này. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và lời khuyên để giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu cạnh tranh.

Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sức mạnh của đội hình Linh Vật Vex nhé!

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (1)

Tổng Quan Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5

Tướng : Garen (4 vàng), Vex (3 vàng), Jhin (4 vàng), Nunu (5 vàng), Zac (4 vàng), Alistar (3 vàng), Shen (3 vàng), Malphite (2 vàng), Pyke (2 vàng).

Điểm mạnh : Vex 3 sao sát thương cực lỗi cùng với tộc hệ Linh Vật Zac được triệu hồi siêu trâu .

Điểm yếu : cần Vex 3 sao.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có nhiều trang bị vật phẩm tấn công (Gậy Phép; Nước mắt).
  • Nếu có bất kì lõi Anh Hùng Vex nào.
  • Sở hữu nhiều tướng Linh Vật hoặc Vex sớm.

Cách chơi :đội hình này tích 50 vàng để roll tìm tướng 3 sao.

Đầu game

Ở cấp độ 4, bạn chơi theo đội hình 3 Siêu Thú và 2 Linh Vật gồm các tướng Jinx, Malphite, Nasus, Sylas. Đồ của Vex sẽ trang bị cho Jinx để giữ đồvà đồ tank của Garen thì trang bị cho Sylas giữ đồ có Giáp Lửa thì trang bị cho Sylas giữ. Nếu bạn trang bị được ghép sớm sẽ giúp đội hình bạn giữ máu và vàng khá tốt ở giai đoạn đầu, tích lũy vàng để lên cấp độ 6.

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (2)

Giữa game

Ở cấp độ 6, bạn sẽ thêm Alistar, Shen và Pyke để kích hoạt 4 Linh Vật và 2 Tin Tặc. Nasus sẽ để vào ô Kỵ Sĩ để nhảy về phía sau hạ gục carry đối thủ sớm nhất có thể, tích vàng để lên cấp độ 7.

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (3)

Cuối game

Ở giai đoạn cấp độ 4 này, bạn nên roll để nâng cấp các tướng 4 vàng lên 2 sao. khi không còn gì để nâng cấp nữa thì tích lợi tức để lên cấp độ 9, lúc này bạn tùy ý kẹp tướng 5 vàng 2 sao mà bạn có trong sân.

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (1)

Đồ Vex DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (4)

Vex: Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (6)Mũ Phù Thủy, Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (7)Bùa Xanh, Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (8)Găng Bảo Thạch.

Jhin: Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (9)Ba Tia, Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (10)Cung Xanh.

Garen: Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (12)Giáp Máu, Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (13)Ấn Linh Vật, Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (14)Giáp Lửa.

Nunu: Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (11)Nỏ Sét.

Lõi Tốt Nhất Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Linh Vật Vex DTCL Mùa 8.5 Cực Lỗi (5)

Joy Shipon: Nhận một Vex. Vex hồi máu cho đồng minh tương đương 22% lượng sát thương cô gây ra.

Endless Darkness: Nhận một Vex. Khi triển khai Vex, cả team nhận 20 AP, tăng thêm 5 mỗi khi họ tung chiêu (có thể cộng dồn).

Nasus: Nhận được Nasus. Khi bạn sử dụng Nasus, hắn và đồng minh hồi 300 máu khi hạ gục.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Linh Vật Vex DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Vex trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *