Thursday, May 16, 2024
Đấu Trường Chân Lý

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot

Khám phá đội hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 cực kỳ hấp dẫn và đang được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý. Bạn đã biết đến việc Tin Tặc có thể giúp đồng đội trong ô Hacker tiếp cận phía sau đội hình đối thủ và loại bỏ những tướng ở hàng sau rồi đúng không? Nhưng liệu có cách nào kết hợp đội hình này với các tướng khác để tăng thêm tính đa dạng và hiệu quả?

Đừng lo, hãy cùng tôi khám phá đội hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 đang gây sốt hiện nay và được rất nhiều game thủ tin dùng để leo rank thành công. Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot (1)

Tổng Quan Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5

Tướng : Gnar (3 vàng), LeBlanc (3 vàng), Annie (2 vàng), Viego (4 vàng), Shen (3 vàng), Pyke (2 vàng), Lulu (1 vàng), Poppy (1 vàng).

Điểm mạnh : Tộc hệ Tin Tặc giúp Gnar có thể tiếp cận phía sau đội hình đối thủ và tăng khả năng hồi phục.

Điểm yếu : Cần phải giữ máu cũng như tìm kiếm các con tướng cần thiết để nâng cấp Gnar lên 3 sao.

Khi nào nên chơi :

  • Nếu bạn có nhiều trang bị vật phẩm tấn công (Kiếm BF; Cung).
  • Nếu có bất kì lõi Anh Hùng Gnar nào.
  • Nếu có lõi Thần Đồng.

Cách chơi : tích lũy 50 vàng để Roll tìm Gnar 3 sao.

Tổng Quan Về Tướng Gnar DTCL Mùa 8.5

Một điều thú vị ít người chơi để ý là kỹ năng của Gnar đã có sẵn hiệu ứng gây sát thương chí mạng. Điều này đồng nghĩa với việc không cần phải ghép Vô Cực Kiếm, Gnar vẫn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ. Điều này cho phép Gnar có thể mang trang bị dạng nửa chống chịu như Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm vẫn có thể “gánh đội” một cách xuất sắc.

Khi kết hợp với khả năng chuyên chở của Tin Tặc, Gnar có thể dễ dàng hạ gục tuyến sau của đối thủ. Điều này trở nên đặc biệt hiệu quả hơn trong bản cập nhật 13.7 khi các tướng tầm xa đang trở lại mạnh mẽ. Chỉ cần sắp xếp đội hình khéo léo, người chơi có thể giành chiến thắng khá đơn giản với Gnar.

Cách Chơi Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5

Đầu game

Ở đầu trận, cách khởi đầu lý tưởng vẫn là sử dụng bộ ba Lulu – Poppy – Annie, giống như các đội hình Thần Đồng thông thường. Bên cạnh đó, việc thêm một đơn vị Vệ Quân như Ngộ Không hay Rell vào đội hình sẽ giúp tăng khả năng trụ giao tranh của đội hình. Nên chú ý đồng phục trang bị phòng ngự cho Annie từ sớm để tăng sự bền bỉ của cô ấy trong trận đấu.

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot (2)

Giữa game

Trong giai đoạn giữa trận, việc mua Shen và Gnar là rất cần thiết để tăng cường khả năng gây sát thương và chống chịu cho đội hình. Nếu muốn, người chơi có thể đưa những đơn vị như LeBlanc, Pyke vào sân đấu thay thế cho Lulu, để đội hình trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý giữ lại Lulu để kích hoạt mốc 5 Thần Đồng ở giai đoạn cuối của trận đấu.

Để nâng cấp Gnar và Annie lên 3 sao nhanh nhất, người chơi nên dừng ở cấp độ 7. Nếu có đủ may mắn, LeBlanc cũng có thể được nâng cấp lên 3 sao. Tới khi đạt cấp độ 8, việc nâng cấp đáng đầu tư nhất là Nunu, để kích hoạt mốc 5 Thần Đồng và tăng cường lượng sát thương của Gnar.

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot (3)

Trang Bị Cho Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot (4)

Gnar: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Cung Xanh.

Anni: Giáp Máu, Nỏ Sét.

LeBlanc: Thương Shojin, Quyền Trượng Thiên Xứ.

Quyền năng khổng lồ – Trang bị ưu tiên giúp tăng công thủ cho Gnar. Huyết kiếm là lựa chọn lý tưởng, tăng hồi phục và lá chắn sát thương, phòng ngừa việc bị hạ gục nhanh.

Trang bị cuối – Lựa chọn Diệt khổng lồ nếu gặp nhiều nhà Đấu sĩ máu trâu, hoặc Cung xanh nếu đối thủ có nhiều Giáp gai hoặc đội hình Vệ quân. Nếu muốn đưa Gnar ra tuyến sau, Vô cực kiếm sẽ là lựa chọn tốt để tăng damage của Gnar.

Lõi Công Nghệ và Nâng Cấp Anh Hùng

Đội Hình Gnar Tin Tặc DTCL Mùa 8.5 Cực Hot (5)

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Chào mọi người, đó là tất cả thông tin về cách xây dựng và chơi đội hình Gnar Tin Tặc DTCL mùa 8.5. Anh em nghĩ sao về con tướng Gnar trong DTCL mùa 8.5? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận để chúng ta cùng trao đổi nhé. Bên cạnh đó, tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều đội hình mạnh mẽ và thú vị khác cho DTCL, vì vậy hãy đón chờ và theo dõi thường xuyên nhé. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết này, chúc mọi người có một ngày thật tuyệt vời!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *