Top 5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Thích

Những món quà dưới  200k  bạn nên tặng chon bạn gái.

Chắc chắn là trong những dịp sinh nhật người yêu, Valentine hoặc Giáng sinh này, còn rất nhiều những ngày khác, thì bạn nam sẽ rất đau đầu trong công việc chọn ra món quà tặng cho người yêu của mình. Mình tin chắc vấn đề tài chính thì cũng làm một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi vì chúng ta không phải ai cũng có đủ các điều kiện tài chính, để có thể tặng những món quà cho người yêu là việc là chúng ta sẽ rất đau đầu, vì có thể chọn được một món quà dành cho cô gái của mình, mà cô gái vừa thích mà lại phù hợp với điều kiện tài chính.

Nên là ngày hôm nay trong bài viết này thì mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này, mình sẽ chỉ ra cho các bạn món quà dưới 200k mà bạn tặng cho con gái chắc chắn sẽ thích, vì sao mình cũng là con gái và em thương mình nhận được những món quà đấy, thì chắc chắn là mình cũng sẽ rất thích, bây giờ dựa vào kinh nghiệm cá nhân của mình nha và mình tin mình rằng là cô gái của bạn chắc chắn sẽ thích món quà mình sắp giới thiệu dưới đây. Mà quan trọng là tình cảm của hai người còn về chuyện tiền bạc chỉ là một vấn đề nhỏ thôi. Thế nhưng mà nó cũng là một vấn đề không thể thiếu nhé.

ANBHIA-5-mon-qua-duoi-200k-con-gai-chac-chan-thich
Những món quà dưới 200k con gái cực thích khi được tặng

Ví dụ: như là bạn thích một cô gái nào đó, các bạn đang muốn gây ấn tượng với cô gái đó. Bạn đang muốn cho người ta biết rằng là bạn cũng thích người ta, nếu như đã không nói cho người ta biết, thì bạn hoàn toàn có thể dùng quà cáp để thể hiện tình cảm, là một cô gái ai  mà không thích quà cả. Và bây giờ chúng ta sẽ vào luôn chủ đề chính đó là 5 món quà dưới 200k mà đảm bảo con gái dễ thích và mình tin rằng là cái này thì sẽ giúp các bạn còn đang là học sinh sinh viên nhá.

1. Son môi Blackrouge 150k – 170k

Đầu tiên đó chính là son môi, các cô gái chắc chắn là thích son môi, mỗi cô gái được sở hữu cho mình rất nhiều thỏi son không 1-2 thỏi hỏi thì cũng 10-15 thỏi 20 thỏi và mình nghĩ rằng là không bao giờ là đủ rồi,cũng như mình là một người đã có sở hữu khá son rồi, nhưng bây giờ mà mình mà được tặng Son môi Blackrouge thì rất vui và thích, trên thị trường thì còn rất là nhiều cái dòng son với những mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Những dòng son 2s thì sẽ có giá đắt hơn là khoảng trên 500k, 700k trên một triệu cũng có và đương nhiên là những cái đấy thì không nằm trong bài viết này, chắc chắn là các bạn vẫn sẽ chọn được một thỏi son với một mức giá chỉ khoảng từ 120.000 đến 150.000 thôi.

Mà các cô nàng vẫn cực kỳ thích tên đó chính là thỏi son Blackrouge với mức giá là chỉ khoảng từ 160 đến 170.000 thôi. Mình đang dùng là loại Blackrouge a12. Thực ra là với cái mức giá như thế này thì mình cảm thấy chất son vẫn rất mềm mịn, màu cũng rất là đẹp và chắc chắn là con gái cũng thích, mẫu a12 là màu đỏ gạch hơi đậm, phù hợp với nhiều tông da và rất là dễ đánh trong nhiều dịp.

Các bạn có biết không một điều là các chàng trai khi đi mua son cho con gái, thì đừng chọn của hồng cánh sen nhá, mình xin mọi người là từng sợi một cánh sen vì là mình thấy là con trai thì không không có hiểu nhiều về son, với con gái cái điều này thì mình có thể thông cảm cho các bạn. Các bạn không hiểu như các bạn auto nghĩ là con gái đi sẽ đánh son màu hồng, nhưng mà không có rất là nhiều cái màu sắc mà các bạn có thể chọn cho con gái và một gợi ý cho bạn là các bạn có cho bộ  a12 Blackrouge này với mức án là chỉ khoảng 160 đến 170k sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và các cô gái sẽ cực kỳ thích, các bạn đừng nghĩ là cái thỏi son này rẻ thì con gái sẽ không thích, chắc chắn là sẽ thích.

Ví dụ: như mình cũng là một người sở hữu rất nhiều son, vẫn có những cái son đắt hơn rất là nhiều, nhưng mà bây giờ mà ai tặng cho mình thoải son Blackrouge là mình sẽ cùng ký thích, yên tâm đây sẽ là một món quà hoàn hảo dành cho các bạn rồi

5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Chắc Chắn Thích
Son môi Blackrouge lựa chọn phù hợp để làm quà tặng bạn gái

2. Đệm – Misha 180k – 200k

Món quà thứ 2 mà các bạn nam có thể tặng cho con gái đó chính là Cushion, ở trên tay mình nghe thì hộp là cushion Missha, đầu tiên thì chắc chắn là có nhiều bạn nào chưa biết Cushion là cái gì cơ, các bạn không biết gọi là gì cũng không cần biết, các bạn cần biết là nó gọi là Đệm. Nó là một và thứ các cô gái cực kỳ thích với Cushion thì chúng ta có rất là nhiều sự lựa chọn các dòng Cushion của các thương hiệu Hàn Quốc, với mức giá tức thì là phù hợp cả một Cushion Misa chỉ có mức giá thấp hơn 200.000 và mình đã sử dụng vào mình thấy chất lượng của nó thì khá là ok, độ che phủ tốt rất cũng mềm và nhìn khá là tự nhiên còn các bạn con trai thì biết Cushion là con gái thực sự là cực kì luôn , do con trai thường thì biết mua con trai. Nhưng mà nếu như bạn nam nào thì nên theo dõi bài viết của mình thì hãy tự tin lựa chọn Đệm,

5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Chắc Chắn Thích
Đệm Magic là món quà tặng từ 200k cho nàng vô cùng tinh tế

3. Bảng mắt – Revoluntion 200k

Đây cũng là một sản phẩm và các cô gái sẽ rất xuất sắc và thích đó chính là bảng mắt. Mình đang tự hỏi là không biết các bạn nam có biết bảng mắt là cái gì không, bảng mắt là cái phấn mắt để con gái kiểu trang điểm trang điểm lên mắt ấy, thì trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều bảng cái mắt có mức giá khác nhau thường thì những cái bản mắt hot trên thị trường thì sẽ có giá khoảng từ 500 đến 1 triệu hoặc là hơn nữa, tự nhiên thì với cái mức giá dưới 200k.

Thì chúng ta hoàn toàn cũng có thể chọn được một chiếc bảng mắt cứ rất là Ok đó, bảng mắt Revolution với 15 ô màu và mình tin rằng là nếu như các bạn con gái thì chắc chắn sẽ rất thích rồi và nó còn thật. sự phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh viên nữa. Vì thế nên gây ra cũng sẽ làm một sự lựa chọn không tàn dành cho các bạn để các bạn có thể đa dạng và phong phú hơn thì một món quà tặng con gái mà ứng dụng đó các bạn nha. Có thể là mùng 8 tháng 3 tặng son này, Valentine thì tặng bảng mắt này rồi, Noel thì tặng Cushion này.

5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Chắc Chắn Thích
Bảng mắt là lựa chọn lý tưởng khi tìm món quà dưới 200k

4. Kem tay 120k – 150k

Bây giờ chúng ta sẽ đến với sản phẩm thứ tư mà các bạn có thể tặng cho con gái đó chính là kem tay, đầu tiên thì kem tay để giúp cho da tay rồi chúng ta trở nên mềm mại hơn. Nếu như các bạn đã xem phim Hàn Quốc đấy thì các bạn có thể thấy là Hàn Quốc thì người ta rất hay tặng nhau kem tay, để thể hiện sự quan tâm, các bạn tin mình đi là kem tay là một món quà có tính sát thương cực cao, bởi vì nếu như mà bây giờ mình được ai đó tặng thêm tay thì mình cảm thấy cực lãng mạn đấy, bởi vì là không phải cũng ai khám phá những cái điều nhỏ nhỏ như thế và nếu như bạn biết mua kem tay là con gái thì thể hiện anh là chàng trai vô cùng ngọt ngào ấm áp, biết quan tâm đúng sai không trên tay trên tay mình nghĩ, đây là cục kem tay Hoàng Tử Bé,

Thì các bạn có những sự lựa chọn khác nhau như là kem tay của dòng innisfree với mức giá đâu mà rơi vào khoảng 120 đến 130 độ thôi. Nó rất là nhiều cái mùi hương khác nhau để các bạn có thể lựa chọn và các bạn biết không tặng kem tay là để làm tay con gái mềm và mêm điều để làm gì, là cầm cho thích chứ không phải làm gì nữa ta.

5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Thích
Kem tay hay được làm quà tặng ở Hàn Quốc

5. Xịt toàn thân

Đến với sản phẩm thứ 5 mà các bạn có thể dành tặng cho cô gái đến mức giá dưới 200k đó chính là body mist, các bạn thấy là con gái luôn mong cái mùi gì đó lắm là thơm một cái mùi gây thương nhớ, có tính sát thương cực kì cao chắc chắn là cái mùi đó thì nó là tổng hợp của rất là nhiều mùi như là mùi sữa tắm, mùi body mist, mùi body lotion, mùi tóc, mùi cơ thể rất là nhiều mùi và thay vì là các bạn tặng con gái như cái nước hoa thì thường là nước hoa thì có giá khá cao, với định giá là khoảng một triệu đến hơn một triệu thì các bạn mới có thể chọn ra được một cái nước hoa tốt.

Thế nhưng mà bạn hoàn toàn xịt toàn thân với giá 200.000 tấn dưới 200.000 .Chắc chắn là các bạn con trai đang hỏi là body mist này thì dùng lúc nào thì đây là sản phẩm để cho con cái dùng sau khi tắm xong rồi thì xịt body mist lên những cái vùng cổ nè và body mist này thì cũng được có rất là nhiều hãng rất nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn với giá lăn bánh chỉ khoảng từ 160.000 đến 200.000 thôi và chắc chắn cũng sẽ là một món quà cực cực cực cực phù hợp để dành cho các bạn gái rồi.

Mình đã giới thiệu cho bạn 5 món đồ phù hợp để tặng cho con gái với giá dưới 200.000 mình tin rằng nếu như bạn là con trai và đang ngồi kiên nhẫn ở đây để đọc bài viết này thì các bạn chắc chắn là một chàng trai vô cùng ấm áp thôi và chắc chắn sẽ cũng sẽ là một món quà cực kỳ cực kỳ phù hợp để dành cho các bạn gái rồi, mình đã giới thiệu cho các bạn 5 món đồ phù hợp để tặng cho con gái với mức giá dưới 200k.

5 Món Qùa Dưới 200K Con Gái Thích
Body mist có thể làm món quà dưới 200k cho các bạn nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *